247 Tiếng Anh là thành viên Hệ thống Anh ngữ Quốc tế EUC – Khảo thí Cambridge English VN503. 247tienganh.com là website học tiếng Anh trực tuyến theo chuẩn Cambridge. Và thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Như giáo viên, học viên, sinh viên và người đi làm.

Học gì tại 247tienganh?

Cho bé khởi đầu chắc chắn – 247tienganh cung cấp các khóa Tiếng Anh Thiếu nhi. Phù hợp với các em học sinh Tiểu học và đầu Trung học cơ sở. Cùng các em hình thành các kỹ năng Tiếng Anh vững chắc thông qua quá trình học và chơi. Đồng thời giúp các em tự tin với các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế đầu đời Starters, Movers và Flyers.

Bé tự tin hơn với kỳ thi Cambridge Starters, Movers, Flyers khi học tại 247tienganh

– Chương trình tiếng Anh Starters (Pre A1): phù hợp với các em học sinh lớp 1, 2, 3

Movers (A1): phù hợp với các em học sinh lớp 4, 5

Flyers (A2): phù hợp với học sinh giỏi lớp 4, 5 và chương trình lớp 6, 7

Học và thi chứng chỉ tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge (YLE) . Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế công nhận rộng rãi tại 145 quốc gia và 25.000 Trường Đại học, Cao đẳng, tổ chức,… Trên thế giới, trẻ bắt đầu và dần làm quen với các ngữ liệu tiếng Anh. Dùng trong đời sống hằng ngày từ đó xây dựng sự tự tin khi bắt đầu giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, khi sở hữu trong tay chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Movers (A1), Flyers (A2), KET (A2), PET (B1), FCE (B2),… Các em sẽ được tuyển thẳng vào học lớp 6 và lớp 10 tiếng Anh hệ 10 năm (Công văn 1209/SGDĐT – GDTrH ngày 31/05/2016.

Giao tiếp trong tầm tay – Chương trình Giao tiếp Tiếng Anh từ trình độ căn bản cùng bạn xây dựng và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh qua việc thực hành.

Luyện thi Tiếng Anh Cambridge – 247tienganh sẽ cùng bạn luyện thi Tiếng Anh Cambridge (Starters, Movers, KET, PET, FCE,…) ngay tại nhà. Với các khóa học được thiết kế phù hợp với hệ thống tài liệu được cập nhật liên tục. Bài thực hành phong phú và cơ hội trải nghiệm đề thi thử chuẩn quốc tế.

Tiếng Anh dành cho giáo viên – 247tienganh còn là đơn vị phân phối chính thức các khóa đào tạo của ĐH Cambridge (VQ Anh). Dành cho giáo viên hoặc giảng viên có nhu cầu sử dụng Tiếng Anh. Như công cụ giảng dạy, thuyết trình.

Ông Tim Banks Giám đốc Toàn cầu về Đào tạo Giáo viên của Cambridge. Làm việc với Sở GD-ĐT TT Huế và 247 Tiếng Anh. Đơn vị phân phối các khóa Đào tạo dành cho Giáo viên của ĐH Cambridge tại Việt Nam

Tại sao 247tienganh là lựa chọn ưu việt dành cho bạn?

• Bài học sinh động, dễ hiểu với nội dung cập nhật, phong phú
  • Bài thực hành đa dạng, thao tác linh hoạt dễ dàng
  • Hệ thống phát âm Tiếng Anh chuẩn. Được thực hiện bởi chính đội ngũ giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc…
  • Hướng dẫn chi tiết về các dạng bài thi Tiếng Anh Quốc tế Cambridge. Kèm tài liệu luyện thi và đề thi thử cập nhật.
  • Cơ hội thực hành với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giỏi. Khi đăng ký gói khóa học có bao gồm buổi học “face-to-face” (gặp và học trực tiếp với giáo viên)
  • Học viên có thể đăng ký thi các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge ngay tại 247tienganh.

247tienganh là đơn vị cung cấp các khóa đào tạo và luyện thi Tiếng Anh Cambridge chuẩn Quốc tế

LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Văn phòng Giao dịch 247tienganh tại Huế

• Lầu 7 , tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Tp Huế Tel: (054) 393 8970
  • 82 Đinh Tiên Hoàng – Tp Huế Tel: (054) 352 0783
  • Lầu 3, tòa nhà Vietnam Airlines, 23 Nguyễn Văn Cừ – Tp Huế Tel: (054) 393 8972

Bắt đầu học tại 247tienganh bằng cách nào?

• Bước 1: Đăng ký thành viên trên trang 247tienganh.com
  • 2: Mua tài khoản và kích hoạt khóa học
  • 3: Vào học và thực hành, tham gia học cùng giáo viên theo giờ thông báo (nếu chọn gói có học Face-to-face)

247tienganh – Trải nghiệm Tiếng Anh quốc tế ngay tại nhà!