fbpx

400 Cán bộ quản lý trường học tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia bồi dưỡng

1nh
Anh ngữ quốc tế EUC trao học bổng tại trường THPT Nguyễn Huệ – Huế
Tháng Năm 27, 2016
DH Hue 1
Thành lập Văn phòng Khảo thí tiếng Anh Cambridge tại Đại học Huế
Tháng Năm 28, 2016

400 Cán bộ quản lý trường học tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia bồi dưỡng

Anh1

Căn cứ vào mục tiêu nâng cao năng lực thực tế. Về ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục. Được qui định tại Kế hoạch 76/KH-UBND ngày 17/10/2012 của UBND tỉnh. Về Kế hoạch Triển khai Đề án dạy và học môn ngoại ngữ giai đoạn 2012-2016 và định hướng đến 2020. Trong giai đoạn từ 2016-2020, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tổ chức bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ. Cho khoảng 400 cán bộ quản lý các nhà trường đạt chuẩn B1 (bậc 3 khung năng lực Châu Âu).

Anh1

Lớp Tiếng Anh B1 dành cho Cán bộ quản lý trường học tại Trung tâm EUC

Các cán bộ quản lý được đào tạo, bồi dưỡng chuẩn về năng lực ngoại ngữ. Là cơ sở để quản lý, chỉ đạo, kiểm tra giám sát tốt việc dạy học ngoại ngữ ở các nhà trường. Đáp ứng được yêu cầu triển khai tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước. Về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

anh2     anh3

NGƯT. TS. Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT trao quyết định cử tham gia lớp học cho các giáo viên là lãnh đạo trường học

Sáng nay, 17/5/2016, NGƯT. TS. Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng Lãnh đạo Phòng Giáo dục Trung học – Sở GD&ĐT đã đến thăm lớp bồi dưỡng đầu tiên cấp độ B1 (PET) dành cho cán bộ quản lý của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Huế, học tại Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC và trao quyết định cử tham gia lớp học cho từng học viên, giao nhiệm vụ cho mỗi học viên tham gia lớp học, phải theo đến cùng để hoàn thành tốt khóa học và đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge theo yêu cầu.

anh4

NGƯT. TS. Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT trao quyết định cử tham gia lớp học cho các giáo viên là lãnh đạo trường học

Điều này thể hiện sự quan tâm và kỳ vọng thành công, đạt hiệu quả cao. Của Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và TP. Huế. Đối với lớp học mở đầu cho kế hoạch bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho 400 cán bộ quản lý các trường TH, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh từ nay đến năm 2020.

Theo EUC
Loading...