Tiếng Anh ngày càng mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm, giao lưu văn hóa. Và trở thành công cụ không thể thiếu để mỗi công dân toàn cầu nâng cao bản thân. Hòa mình vào sự phát triển không ngừng của lực lượng lao động thế giới. Với xu thế đó, viêc ưu tiên theo đuổi chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Và lựa chọn đơn vị đào tạo đáng tin cậy được xem là mối quan tâm của ngày càng nhiều gia đình Việt. Đó cũng là lý do để EUC – Cambridge English VN503 luôn giữ vững cam kết. Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ. Đảm bảo 5 tiêu chí đánh giá quan trọng được khách hàng và phụ huynh tín nhiệm.

1. THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC UY TÍN

Với vai trò là Trung tâm Khảo thí ủy quyền duy nhất của Tổ chức Khảo thí. Và Đánh giá Ngôn ngữ Tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment – University of Cambridge) tại miền Trung Việt Nam. EUC – Cambridge VN503 là đơn vị Đào tạo và Tổ chức thi Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế cấp độ A1 đến C2. Của Khung chuẩn Châu Âu và là đối tác tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh.

Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được thiết kế bởi tổ chức Khảo thí uy tín thế giới. Với trên 100 năm kinh nghiệm và được công nhận bởi hơn 25.000 trường học và tổ chức tại trên 145 quốc gia trên toàn thế giới. EUC ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo và định hướng quốc tế. Với việc các học viên EUC thi lấy các chứng chỉ Cambridge English khi hoàn thành khóa học.

Giữ vững thương hiệu uy tín, EUC còn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị giáo dục. Như Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, An Giang, Phú Yên, Đại học Huế. Và các trường ĐH Thành viên, hệ thống trường phổ thông tại Huế và Quảng Trị. Cũng như nhiều đơn vị các doanh nghiệp khác. Tính đến năm 2016, EUC – VN503 đã tổ chức 62 kỳ thi tiếng Anh Cambridge với tổng số 3948 thí sinh.

2. CHƯƠNG TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TIÊN TIẾN

Đến với EUC, học viên sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh. Song song với việc xây dựng hệ thống kiến thức ngôn ngữ chuẩn mực. Gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và hiểu biết văn hóa. Đi kèm với chương trình học được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng đối với từng cấp độ và đối tượng người học. Là phương pháp giáo dục tiên tiến, chú trọng vào tương tác cao và sự phát triển ngôn ngữ. Kỹ năng cho người học, cùng các tài liệu giảng dạy đa dạng và cập nhật mới nhất từ các NXB nổi tiếng. Như Cambridge, Oxford, Macmillan, Pearson, Longman, v.v. và nhiều quyền lợi đặc biệt cho người học.

Đặc biệt, với chương trình hỗ trợ học tập ACTIVE LEARNING – Tự học có giáo viên hướng dẫn miễn phí 100%. Học viên EUC được phát triển kỹ năng tự học, tiếp cận với nguồn tài liệu tiếng Anh phong phú, cập nhật. Đồng thời được rèn luyện thêm ngoài giờ học và giải đáp thắc mắc kịp thời bởi giáo viên.

Ngoài ra, tất cả khách hàng khi đăng ký học tiếng Anh tại EUC từ 12 tháng trở lên. Sẽ được cấp thẻ dự thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge quốc tế hoàn toàn MIỄN PHÍ.

3. ĐÔI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN CAO

EUC – Cambridge VN503 xác định giáo viên là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nên không ngừng tuyển chọn giáo viên Tiếng Anh có bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy phù hợp. Song song với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, lấy người học làm trung tâm. Đặc biệt đội ngũ giáo viên nước ngoài cùa Trung tâm cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, v.v. Đảm bảo không chỉ đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ mà còn yếu tố chuyên môn. Nhằm tối ưu hóa các lợi thế của học viên khi được học với giáo viên nước ngoài.

Các giáo viên của EUC được Cambridge English đào tạo để trở thành Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế. Và được cấp mã số để làm việc toàn cầu. Hiện tại EUC đang quản lý đội ngũ 40 Giám khảo có thể hỏi thi các cấp độ từ YLE đến CPE tương đương A1-C2. Trong đó có 3 Giám khảo cấp độ CPE – C2 tương đương IELTS 9.0.

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

Các cơ sở của Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC được đặt tại vị trí trung tâm Thành phố Huế. Đảm bảo an ninh và giao thông thuận lợi, đồng thời được trang bị hệ thống máy móc và đồ dùng phục vụ dạy học đầy đủ. Đem đến cho người học môi trường học tiện ích tối đa. Việc phát triển tài liệu học tập cũng là vấn đề EUC quan tâm. Nhằm khai thác triệt để các phương thức hỗ trợ học tập đem lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, với các lớp mẫu giáo, thiếu nhi, việc học Tiếng Anh trở nên sinh động hơn. Không chỉ với các phương tiện kỹ thuật, đồ dùng dạy học mà cùng với các tài liệu trực quan. Như bộ sách tranh học từ vựng (flashcard), tranh dán (sticker).

5. TRANG BỊ KỸ NĂNG THỰC TẾ

Trong môi trường giáo dục quốc tế, EUC lồng ghép vào mỗi giờ học là các hoạt động lên lớp sáng tạo. Nhằm giúp học viên phát triển toàn diện bao gồm tư duy ngôn ngữ và kỹ năng thực tế. Các hoạt động ngoại khóa học tập được tổ chức đan xen trong khóa học cũng đem đến cho học viên cơ hội phát triển sở trường, tư chất, đam mê và kỹ năng mềm thiết yếu. Như làm việc nhóm, tư duy phản biện, giao tiếp ứng xử, v.v. Việc học Tiếng Anh khi được tiến hành một cách khoa học trong môi trường và điều kiện thuận lợi sẽ đem lại nhiều giá trị lớn hơn, đó là điều EUC tâm đắc và hướng đến.

Khi các giá trị cốt lõi là chất lượng đào tạo và dịch vụ được ưu tiên giữ vững và phát triển. EUC mong muốn góp phần đem đến cho người học những cơ hội học tập và phát triển không ngừng với Tiếng Anh – tấm hộ chiếu thời hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp và tư vấn. Để chọn cho mình chương trình học phù hợp với mục đích.

——————

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh:

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế – Hotline: (054) 352 0783

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, TP Huế – Hotline: (054) 393 8972

4: Văn phòng Khảo thí Cambridge English VN503 tại Đại học Huế – 04 Lê Lợi, TP Huế

5: 168 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783

Facebook: www.facebook.com/euccambridgeenglish