fbpx

Academic writing from paragraph to essay

TLHT8 - English for Accounting
English for Accounting
Tháng Năm 27, 2016
Book 10.1
Chit chat tiếng Anh cùng “Whaddaya Say?”
Tháng Năm 27, 2016

Academic writing from paragraph to essay

Book 2.1

Academic Writing from paragraph to essay của NXB Macmillan. Có thể xem là một trong những tài liệu luyện kỹ năng Viết Học thuật hữu ích nhất. Dành cho người học Tiếng Anh với các bài học từ căn bản đến nâng cao. Nhằm giúp xây dựng và phát triển kỹ năng viết luận. Một trong những đòi hỏi hàng đầu của Tiếng Anh học thuật.

 

Cuốn sách cung cấp cho người học những kỹ thuật Viết Tiếng Anh. Từ phạm vi đoạn văn đến bài văn với các chương sách được sắp xếp trình bày logic. Hệ thống bài học và bài thực hành song song cùng với cách diễn giải rõ ràng, dễ hiểu.

Với Academic Writing form paragraph to essay. Người học được làm quen từ những kiến thức nhập môn kỹ năng Viết. Tiến trình thực hiện kỹ năng Viết với các giai đoạn chuẩn bị, thực hành, biên tập và hoàn thiện bài viết. Cuốn sách trang bị cho người học những kỹ thuật cần thiết của lối viết học thuật, từ cách tìm ý, bố cục bài viết, diễn đạt ý đến liên kết tạo ra mạch văn chặt chẽ, thuyết phục.

Book 2.1

Mỗi giai đoạn, mỗi kỹ thuật được trình bày đều có phần bài tập thực hành và ví dụ mẫu. Giúp người học nắm bắt dễ dàng và có cơ hội thực hành từ đơn giản đến phức tạp. Cũng như học hỏi rút kinh nghiệm từ những văn bản viết tốt. Ngoài ra, Academic Writing from paragraph to essay còn định hướng người học với những dạng bài viết khác nhau với những đặc trưng về kỹ thuật viết được phân biệt rõ ràng, súc tích.

Hãy thực hành mỗi ngày cùng cuốn sách hữu ích này để kỹ năng Viết Tiếng Anh học thuật không còn là trở ngại cho bạn trong những kỳ thi Tiếng Anh hay các công việc liên quan đến kỹ năng viết luận trong tương lai.

Download sách tại đây.
Loading...