Ngày 15/7/2016, tại Hội trường Vietnam Airlines – Chi nhánh Huế(Số 23 Nguyễn Văn Cừ – TP Huế) . Đã diễn ra lễ ký kết văn bản hợp tác giữa Vietnam Airlines – Chi nhánh Huế. Và Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm ủy quyền Khảo thí Tiếng Anh Cambridge VN503.

Hợp tác giữa hai đơn vị nhằm mục đích tạo mối liên kết hỗ trợ lẫn nhau. Với những quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng. Theo đó, mỗi khách mua vé máy bay tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại thành phố Huế và sau khi thực hiện chuyến bay. Sẽ được áp dụng chương trình miễn giảm học phí khi trở thành học viên tại EUC – VN503. Bên cạnh đó cán bộ, công nhân viên thuộc hệ thống Vietnam Airlines – Chi nhánh Huế. Sẽ được ưu đãi học phí khi tham gia các khóa đào tạo Tiếng Anh tại Anh ngữ EUC.

Ông Nguyễn Đức Tuấn – Trưởng chi nhánh Văn phòng Vietnam Airlines tại Huế phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Trưởng chi nhánh Văn phòng Vietnam Airlines tại Huế (trái) và ThS. Ngô Văn Bông, Giám đốc khảo thí EUC-Tiếng Anh Cambridge VN503 (phải) ký kết văn bản hợp tác.

Cùng ngày tại tòa nhà Vietnam Airlines cũng đã diễn ra lễ khai giảng lớp chuẩn hóa năng lực ngôn ngữ cho giáo viên tiếng Anh các trường TH, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh do EUC đảm trách. Đây là lớp đào tạo theo chuẩn quốc tế, đầu ra thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge FCE, tương đương trình độ B2 theo Khung chuẩn Châu Âu.

Lễ khai giảng Khóa Bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ cho giáo viên tiếng Anh của các trường trên địa bàn thành phố Huế đợt 2 – hè 2016