Năm 2018-2019, Anh ngữ quốc tế EUC tiếp tục là Đối tác chính thức của Hội đồng Anh. Tổ chức kỳ thi IELTS. Trong 6 năm liên tiếp là đối tác của Hội đồng Anh. EUC đã trở thành địa điểm đáng tin cậy và chất lượng. Về đào tạo và khảo thí IELTS cho hàng trăm học viên tại Huế. Sở hữu chứng chỉ IELTS quốc tế sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

IELTS là sản phẩm đồng sở hữu của 3 đơn vị. Cambridge English – Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge, Hội đồng Anh và IDP. Trong đó, Cambridge English chịu trách nhiệm thiết kế đề thi và xây dựng tiêu chuẩn đánh giá kỳ thi. Hội đồng Anh và IDP chịu trách nhiệm phân phối và tổ chức thi.

IELTS cũng chính là một trong 3 kỳ thi đánh giá đa cấp độ. (Multilevel Tests bao gồm Lingualskill, BULATS và IELTS). Bên cạnh Cambridge English Qualifications của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge.

Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức. Hơn 2000 trường Đại học ở Mỹ, Anh, Ireland, Canada, Australia, New Zealand,… Bài thi IELTS được tổ chức tại hơn 500 địa điểm ở 125 quốc gia. Chứng chỉ IELTS đưa ra kết quả một cách toàn diện ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh khi sống và làm việc ở nước ngoài. Kỳ thi IELTS được tổ chức 4 lần/tháng, thí sinh có thể đăng ký thi tại Hội Đồng Anh. IDP hoặc tại các trung tâm đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS.

Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Camabridge và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS. Với các khóa học IELTS bao gồm tất cả các cấp độ tư cơ bản đến luyện thi tập trung, EUC sẽ giúp các bạn học viên tự tin chinh phục chứng chỉ quốc tế IELTS phục vụ nhu cầu học tập ở các bậc cao hơn hoặc du học, làm việc, định cư tại nước ngoài. Tham gia khóa học, học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng tiếng Anh; phát triển tư duy và các kỹ năng mềm quan trọng bên cạnh phương pháp làm bài thi IELTS để đạt điểm số mục tiêu cũng như chuẩn bị sẵng sàng cho môi trường học tập và làm việc quốc tế.

EUC khai giảng thường xuyên các khóa học IELTS cùng các chương trình ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, Học viên EUC có thể đăng ký thi IELTS quốc tế ngay tại EUC.

————

Mọi thông tin chi tiết về kỳ thi IELTS, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC để được tư vấn và đăng ký thi.

Trụ sở chính: Tầng 7&8, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Hotline: (0234) 39 38 970
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.