fbpx

EUC hướng đến cộng đồng tặng tài khoản học online

ky thi quoc te cac cap do ket cae2
EUC tổ chức kỳ thi quốc tế các cấp độ A2-C1 3/2016
Tháng Năm 29, 2016
giao vien so 02
Giáo viên Sở GD Huế đạt kết quả cao trong kỳ thi FCE
Tháng Năm 29, 2016

EUC hướng đến cộng đồng tặng tài khoản học online

Anh 3

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503. Đã hợp tác với Đại học Huế, Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế. Triển khai nhiều hoạt động giáo dục, đào tạo và khảo thí tiếng Anh chuẩn quốc tế. Qua 3 năm hoạt động, Trung tâm luôn cải tiến và đưa vào nhiều hình thức đào tạo mới. Đáp ứng yêu cầu học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế của người học.

Được sự định hướng, tư vấn của Cambridge English, sự hỗ trợ của Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế và Đại học Huế, EUC-VN503 đã nghiên cứu và triển khai trong năm 2016 hình thức đào tạo mới rất hiệu quả và tiện lợi cho người học, đó là chương trình học tiếng Anh trực tuyến (online) theo chuẩn Cambridge của EUC tại website Anh văn trực tuyến, song hành cùng chương trình đào tạo trực tuyến Language for Teaching của Cambridge English dành cho giáo viên tiếng Anh các trường phổ thông và giảng viên các trường Cao đẳng và Đại học.

Chương trình Anh văn trực tuyến mở ra một bước tiến mới trong đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế. Theo xu hướng phát triển đào tạo của thế giới khi mà những chương trình học trực tuyến (online). Đang mở ra cơ hội học tập cho hàng triệu người. Với những điểm ưu việt và thuận lợi. Mà chương trình đào tạo trực tiếp chưa đáp ứng được.

Anh 3

Nhân kỷ niệm 3 năm hình thành và phát triển, trong đêm GALA EUC SPRING 2016 vào tối 24/01/2016, Trung tâm EUC-VN503 đã khai trương website Anh văn trực tuyến tại địa chỉ www.247tienganh.com và bắt đầu đón nhận học viên đăng ký vào học. Nhân dịp này Trung tâm EUC-VN503 có nhã ý tặng Sở GD&ĐT 60.000 tài khoản, Đại học Huế 50.000 tài khoản và Trường CĐSP 500 tài khoản dành cho học sinh tiểu học, THCS, THPT toàn tỉnh và sinh viên học miễn phí các chương trình Tiếng Anh trực tuyến theo lộ trình từ năm 2016 đến 2020, nhằm phổ quát toàn tỉnh và tại các trường Đại học, Cao đẳng trong việc học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế Cambridge.

Anh 4

Lãnh đạo EUC trao giấy chứng nhận tặng tài khoản học tiếng Anh trực tuyến của EUC cho Lãnh đạo Sở GD&ĐT TT Huế, Đại học Huế và trường CĐSP TT Huế. Trái qua: ThS. Ngô Văn Bông – Chủ tịch HĐTV EUC, NGƯT. TS. Phạm Văn Hùng _ Giám đốc Sở GD&ĐT TT Huế, ThS. Lê Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng CĐSP TT Huế, TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế. 

Anh 13

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Đại học Huế, Trung tâm Giáo dục Quốc tế – ĐH Huế, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị và Trường CĐSP TT Huế lên sân khấu cùng lãnh đạo EUC chúc mừng GALA EUC SPRING 2016 thành công trong tiết mục kết Happy New Year

Theo EUC
Loading...