Anh ngữ quốc tế EUC tặng 1000 áo thun thời trang cho học viên

Bảng vàng danh dự – Học viên EUC đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp Tỉnh năm học 2017-2018
April 16, 2018
EUC-VN503 Khai giảng lớp bồi dưỡng năng lực Kiểm tra – Đánh giá và lớp nâng chuẩn dành cho giáo viên Khoa học tự nhiên thuộc Sở GD&ĐT TT Huế và Quảng Trị
July 2, 2018

Anh ngữ quốc tế EUC tặng 1000 áo thun thời trang cho học viên

Nhằm trang bị đồng phục cho học viên khi đến lớp, Anh ngữ quốc tế EUC đã gửi tặng hơn 1000 áo thun thời trang hè năng động, thoải mái cho các em học viên Mầm non và Thiếu nhi để giúp các em có những giờ học tiếng Anh thật hiệu quả và tự tin tham gia các hoạt động học tập lý thú, bổ ích tại EUC.

Những chiếc áo thun xinh xắn đã lần lượt được trao tận tay cho tất cả các em. Các bạn nhỏ đều cảm thấy rất vui, hào hứng và thích thú với món quà được tặng.

Chỉ là một món quà nho nhỏ mà Trung tâm Anh ngữ Quốc tế gửi đến các học viên thôi, nhưng nó đang mang lại một hiện tượng rất lớn, các bạn nhỏ trở nên thích thú hơn trong quá trình học tập. Nêu cao tinh thần tập thể, giúp đỡ nhau trong công việc học tập, giúp bé có nhiều suy nghĩ tích cực hơn để hòa đồng cùng các bạn.

 

Màu xanh của áo nói lên niềm hy vọng, những ước mơ cũng  như niềm tin mà chúng tôi, những người luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục thử thách của ngôn ngữ Quốc tế

anh ngữ quốc tế euc

Các bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy đến với ngôi nhà chung EUC để cùng trải nghiệm cùng các bạn nhỏ, hòa mình vào các hoạt động tại trung tâm.

Trung tâm anh ngữ Quốc tế EUC Được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) với mã số quốc tế VN503, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam.

Theo EUC

Loading...