fbpx

Anh ngữ quốc tế EUC trao học bổng tại trường THPT Nguyễn Huệ – Huế

Book 9.1
Vocabulary – workplaces and career words
Tháng Năm 27, 2016
Anh1
400 Cán bộ quản lý trường học tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia bồi dưỡng
Tháng Năm 28, 2016

Anh ngữ quốc tế EUC trao học bổng tại trường THPT Nguyễn Huệ – Huế

1nh

Sáng ngày 23/5/2015, đại diện Lãnh đạo Trung tâm EUC. Khảo thí Tiếng Anh Cambridge VN503 đã đến dự lễ Tổng kết năm học 2015-2016. Và phát thưởng tại trường THPT Nguyễn Huệ. Trong diễn văn tổng kết năm học, Bà Hoàng Thị Kiều Dung. Hiệu trưởng nhà trường đã nêu báo cáo các thành tích, trong đó nổi bật là thành tích học sinh giỏi. Đạt nhiều giải về sáng tạo Khoa học kỹ thuật. Đánh giá cao chương trình tăng cường tiếng Anh đào tạo theo chuẩn Cambridge hợp tác với Trung tâm EUC.

Nhân dịp này, cùng với các nhà tài trợ như Vietcombank. Hội cựu Giáo viên và học sinh Nữ Thành Nội – Nguyễn Huệ, Võ đường Nghĩa Dũng,…, Trung tâm EUC đã trao 3 học bổng cho học sinh học giỏi tiếng Anh. Gồm 1 học bổng toàn phần và 2 học bổng bán phần với tổng trị giá 15 triệu đồng. Đồng thời trao cho Nhà trường 1 triệu đồng tiền mặt để làm phần thưởng cho học sinh giỏi.

1nh

NGƯT. Trần Dư Sinh, đại diện Lãnh đạo Trung tâm EUC-Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503 trao học bổng cho học sinh giỏi trường THPT Nguyễn Huệ – Huế

Theo kế hoạch, sau tổng kết các lớp chương trình tiếng Anh Cambridge cấp độ B1 tiếp tục học vào đầu tháng 6/2016 vàTrung tâm EUC hỗ trợ Nhà Trường tổ chức miễn phí một đợt khảo sát đánh giá năng lực tiếng Anh cho học sinh 12 chuẩn bị thi Tốt nghiệp THPT năm 2016 với 3 kỹ năng nghe, đọc, viết, giúp các em làm quen dạng đề thi cấp độ B1, có thêm kiến thức khi dự khảo sát môn tiếng Anh vào các trường đại học có yêu cầu dành cho 100 học sinh lớp 12.

Theo EUC.
Loading...