Chiều nay, 22/8/2016 Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế và trường THPT Chuyên Quốc Học Huế. Tổ chức trọng thể Lễ Vinh danh học sinh Hồ Đắc Thanh Chương. Nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia” lần thứ XVI do VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

1

Đến dự buổi lễ có Ông Bùi Thanh Hà – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy. Ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở GD&ĐT và Trưởng các Phòng Ban của Sở. Đại diện Lãnh đạo các Ban Ngành của Tỉnh và Ông Nguyễn Văn Thành. Chủ tịch UBND TP. Huế, cùng các nhà tài trợ khác.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Dung trao quyết định khen thưởng của UBND tỉnh cho Học sinh Hồ Đắc Thanh Chương. Trao phần thưởng 20.000.000 đồng của tỉnh cho Học sinh Hồ Đắc Thanh Chương có Ông Bùi Thanh Hà

2

Ông Nguyễn Dung trao quyết định của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế khen thưởng Hồ Đắc Thanh Chương

3

Ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy. Trao tặng phần thưởng 20 triệu đồng của tỉnh cho Nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia” lần thứ XVI

Ông Ngô Văn Bông, Chủ tịch Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC – đơn vị đã đào tạo Thanh Chương học tiếng Anh chuẩn quốc tế với nhiều giáo viên bản ngữ trong hai năm qua, cũng được UBND tỉnh và Sở GD&ĐT mời dự lễ. Trong buổi lễ, Ông Ngô Văn Bông đã trao tặng phần thưởng 20.000.000 đồng cho Thanh Chương. Giỏi Tiếng Anh cũng là một lợi thế để bạn trả lời nhanh và chính xác các câu hỏi liên quan đến tiếng Anh trong cuộc thi.

ft

Ông Ngô Văn Bông, Chủ tịch HĐTV Trung tâm EUC. Trao phần thưởng 20 triệu đồng cho Quán quân “Đường lên đỉnh Olympia” lần thứ XVI

Buổi lễ diễn ra hết sức trang trọng, đầy cảm xúc tự hào của nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, của thầy cô giáo và học sinh trường THPT chuyên Quốc Học và cá nhân học sinh Hồ Đắc Thanh Chương. Buổi lễ Vinh danh nầy cũng được sự quan tâm của dư luận xã hội với sự tham dự đông đảo phóng viên báo chí, đài Truyền hình Trung ương và địa phương để đưa tin.

5

Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch UBND TP. Huế trao thưởng cho Hồ Đắc Thanh Chương.