Với mong muốn mang đến sự thoải mái, tự tin cho tất cả các em học viên. Khi tham gia các hoạt động học tập lý thú, bổ ích trong các giờ học tiếng Anh tại trung tâm trong mùa hè này. Anh ngữ quốc tế EUC-VN503 đã dành tặng hơn 1000 áo thun EUC. Cho các bạn học viên đang theo học tại trung tâm ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers.

Các bạn học viên EUC thích thú khi được mặc đồng phục đến lớp

Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge. Luôn mang đến những điều tốt nhất cho học viên. Tất cả học viên EUC đều được học tập và trau dồi khả năng tiếng Anh. Trong môi trường chuẩn quốc tế với đội ngũ 20 giáo viên bản ngữ . Bên cạnh đó, khi theo học 12 tháng trở lên. Học viên sẽ được cấp thẻ dự thi Miễn phí lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có giá trị toàn cầu.

Hc tiếng Anh ti EUC nhn bng cp quc tế ca Đi hc Cambridge có giá tr toàn cu!