fbpx

3 lý do bạn nên bắt đầu học tiếng Anh từ bây giờ

nâng cao khả năng tiếng Anh
3 yếu tố giúp con bạn nâng cao khả năng tiếng Anh
Tháng Mười Một 26, 2017
xu hướng học tiếng Anh
Xu hướng học tiếng Anh nào sẽ gây bão trong năm 2018?
Tháng Mười Một 26, 2017

3 lý do bạn nên bắt đầu học tiếng Anh từ bây giờ

bắt đầu học tiếng Anh

bắt đầu học tiếng Anh

bắt đầu học tiếng Anh

3 lý do bạn nên bắt đầu học tiếng Anh từ bây giờ

3 điều dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để học tiếng Anh.

Giúp bạn thông minh, thú vị hơn

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên Internet với hơn 50% các website sử dụng. Con số này đối với tiếng Việt chỉ là 0,6%. Chính vì thế khi thành thạo ngoại ngữ, cơ hội tiếp cận với kho tri thức khổng lồ rất lớn. Từ lịch sử, văn hóa đến đời sống âm nhạc hay cấu tạo của những chiếc smartphone. Bạn cũng có thể nhanh chóng xem, đọc các bộ phim, tài liệu bằng tiếng Anh mà không cần chờ đợi bản dịch.

Dễ hoà nhập vào môi trường quốc tế

Khi xác định được kế hoạch trong tương lai là sẽ đi du học. Thì kỹ năng đầu tiên mà bạn cần trang bị là tiếng Anh. Thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp bạn tránh được cảm giác bỡ ngỡ, sốc văn hóa. Từ đó dễ dàng hòa nhập vào môi trường quốc tế.

Không chỉ phục vụ cho kế hoạch học tập, tiếng Anh cũng rất cần thiết khi bạn du lịch. Hay đơn giản là mở rộng mối quan hệ với một người bạn ngoại quốc. Một chút tự tin khi nói tốt tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn thành công hơn trong tương lai.

Chinh phục mọi cuộc thi

Nếu bạn chưa có một nền tảng vững chắc về tiếng Anh. Việc ôn luyện cho các kỳ thi sẽ khá vô ích. Các lớp ôn luyện thường chỉ dạy bạn những mẹo làm bài thi. Có thể giúp bạn tăng được một ít điểm, nhưng để có điểm số vượt trội, bạn phải trải qua quá trình tích luỹ và làm chủ ngôn ngữ này.

Khi đã có trình độ tiếng Anh tốt thì bạn có thể tự tin lấy bất cứ chứng chỉ tiếng Anh nào: IELTS, TOEFL hay Cambridge. Lúc này bạn chỉ cần dành ra một khoảng thời gian ngắn để tìm hiểu về hình thức các bài thi, làm bài tập rèn luyện và bí quyết làm bài nữa là chắc chắn giành được điểm số cao.

Loading...