• Thứ 2 – 6: 17:30 – 19:00 | 19:15 – 20:45
  • Thứ 7, Chủ nhật: 7:30 – 9:15 | 9:30 – 11:30 | 14:00 – 15:30 | 15:45 – 17:15
  • 50% thời lượng Giáo viên nước ngoài.
  • 50% Giáo viên Việt Nam.

Liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

đăng ký học

Tại sao bạn cần tham gia?

• ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG: Các học viên được tham dự lớp luyện thi miễn phí nếu không đạt kỳ thi chứng chỉ Cambridge PET/FCE/CAE tương ứng với cấp độ đào tạo.
  • TRẢI NGHIỆM NGAY ĐỀ THI CAMBRIDGE PET, FCE, CAE: Các học viên được làm quen với các bài tập tương tự dạng đề thi Cambridge ngay trong khóa học cũng như được trải nghiệm các bài thi thử hoàn chỉnh vào cuối khóa.
  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ƯU TÚ: Các giáo viên bản ngữ Tiếng Anh và Việt Nam tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm giảng dạy chương trình Tiếng Anh Cambridge, đồng thời là Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge – Đại học Cambridge (Vương quốc Anh).
  • GIÁO TRÌNH ĐA DẠNG: Cơ hội tiếp cận với tài liệu học tập và đề thi thử phong phú, cập nhật và rất nhiều hoạt động tương tác, học tập trực tiếp và trực tuyến.
  • CHƯƠNG TRÌNH ACTIVE LEARNING dành cho học viên EUC hỗ trợ học ngoài giờ và tăng cường thời gian giao tiếp với giáo viên bản ngữ.
  • THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ ngay tại Trung tâm Khảo thí Cambridge English VN503.

• Thứ 2 – 6: 17:30 – 19:00 | 19:15 – 20:45
  • Thứ 7, Chủ nhật: 7:30 – 9:15 | 9:30 – 11:30 | 14:00 – 15:30 | 15:45 – 17:15
  • 50% thời lượng Giáo viên nước ngoài.
  • 50% Giáo viên Việt Nam.

Liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

đăng ký học

Tại sao bạn cần tham gia?

• ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG: Các học viên được tham dự lớp luyện thi miễn phí. Nếu không đạt kỳ thi chứng chỉ Cambridge PET/FCE/CAE tương ứng với cấp độ đào tạo.
  • TRẢI NGHIỆM NGAY ĐỀ THI CAMBRIDGE PET, FCE, CAE: Các học viên được làm quen với các bài tập tương tự dạng đề thi Cambridge ngay trong khóa học. Cũng như được trải nghiệm các bài thi thử hoàn chỉnh vào cuối khóa.
  • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ƯU TÚ. Các giáo viên bản ngữ Tiếng Anh và Việt Nam tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm giảng dạy chương trình Tiếng Anh Cambridge, đồng thời là Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge – Đại học Cambridge (Vương quốc Anh).

TẶNG ngay 70% Học phí

Tại Website Học Tập Tiếng Anh Trực Tuyến 247tienganh.com

Tiếng Anh dành cho giáo viên

Khóa học Bồi dưỡng Năng lực Ngôn ngữ Tiếng Anh theo định hướng Quốc tế được EUC thiết kế dành riêng cho giáo viên và giảng viên

Đáng tin cậy

Trong các năm qua, EUC-VN503 đã đào tạo nâng cao chuẩn ngôn ngữ cho hơn 300 giáo viên và chuyên viên tiếng Anh, giáo viên dạy các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh, các Lãnh đạo Trường THCS-THPT thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Bình. Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục tư nhân đã và đang tin tưởng gửi gắm đội ngũ giáo viên tiếng Anh đến học nâng cao, thi lấy chứng chỉ quốc tế tại EUC-VN503. Như Hệ thống Giáo dục Trưng Vương ở thành phố Đông Hà – Quảng Trị.

Điều kiện học tập tốt

EUC – Cambridge VN503 là một trong các Trung tâm tiên phong được tín nhiệm trong việc bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ cho giáo viên tiếng Anh. Được thực thi theo đề án: “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020” của Chính phủ. Mục đích giúp đòi hỏi nâng cao trình độ của giáo viên tiếng Anh trên cả nước. Chương trình nâng cao năng lực ngôn ngữ dành cho giáo viên tiếng Anh của EUC-VN503 được đặc biệt thiết kế để tối ưu hóa lợi ích. Tạo sự thuận lợi trong việc tham gia khóa học cho các học viên nói riêng. Và các trường học, cơ sở đào tạo hợp tác nói chung. Qua các chương trình và hình thức học đa dạng

Vừa học vừa thực hành

Chương trình tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Từ cấp độ B1 đến C1 theo Khung chuẩn Châu Âu. Cùng với nội dung luyện tập chuẩn bị cho kỳ thi PET, FCE, CAE của Cambridge English. Học viên học với 50% thời lượng Giáo viên nước ngoài và 50% Giáo viên Việt Nam. Bài học giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời với kiến thức ngôn ngữ từ vựng – ngữ pháp và ngữ âm. Thông qua các hoạt động học tập sáng tạo, hiệu quả phù hợp với quá trình phát triển ngôn ngữ; song song là các hoạt động nhóm và thực hành nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp.

Tư vấn thêm

Điểm nổi bật khóa học

- Đội ngũ giảng viên tiêu biểu -

Thầy hiện nay đang giảng dạy các lớp tiếng Anh thiếu niên, luyện giao tiếp và là giám khảo chấm thi của Cambridge English cấp độ CPE (C2, tương đương IELTS 9.0)