Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Chính vì vậy, nó đóng vai trò tối quan trọng và trở thành chìa khóa vạn năng. Để tìm được một công việc chất lượng cao, giao tiếp với thế giới bên ngoài. Tiếp cận những nguồn khoa học tiên tiến, bắt kịp xu thế thời đại, sự tiến bộ của thế giới.

Học tập các nước phát triển như Singapore và Malaysia. Hệ thống giáo dục Việt Nam đã đưa tiếng Anh trở thành môn học bắt buộc trên ghế nhà trường. Từ những năm tiểu học và cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc. Vậy làm thế nào để tìm được phương pháp học tiếng Anh chuẩn, môi trường học hiệu quả, tiên tiến. Đảm bảo chất lượng học tập đạt chuẩn và mang lại bằng cấp quốc tế. Đáp ứng những đòi hỏi khắt khe trong xã hội hôm nay?

Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC – Cambridge English VN503 tự hào là một trong những trung tâm uy tín. Chất lượng đã được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge vương quốc Anh (Cambridge English Language Assessment). Là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung.

EUC đặc biệt thiết kế chương trình đào tạo. Bám sát Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu (The Common European Framework of Reference). Và các kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế phù hợp đa dạng đối tượng người học. Bao gồm tiếng Anh Mẫu giáo và thiếu nhi (Starters, Movers, Flyers). Tiếng Anh thiếu niên và tổng quát (KET, PET, FCE, CAE). Tiếng Anh giao tiếp và học thuật (IELTS), chuyên ngành (BEC, BULATS, TKT, v.v.)

Tại EUC đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ đại học trở lên. Và sở hữu các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học hiệu quả. Giáo trình từ các nhà xuất bản uy tín Cambridge, Oxford, Pearson, v.v. Học viên được phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, tin học và kỹ năng mềm. Từ đó hoàn toàn tự tin đạt được kết quả cao khi tham dự các kỳ thi tiếng Anh. Lấy chứng chỉ quốc tế hay hòa nhập được ngay vào các môi trường học tập. Và làm việc với tiêu chuẩn quốc tế.

Bắt đầu từ ngày 01/11/2016, tất cả khách hàng khi đăng ký học tại EUC từ 12 tháng trở lên sẽ được cấp thẻ dự thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge quốc tế hoàn toàn MIỄN PHÍ. Các chứng chỉ Cambridge quốc tế được công nhận rộng rãi trên 25.000 Trường Đại học, Cao đẳng, tổ chức tại 145 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó khi trở thành học viên EUC, học viên có cơ hội tham gia các lớp học MIÊN PHÍ ngoài giờ lên lớp như: Active learning (luyện nói cùng giáo viên bản ngữ, phát triển khả năng tự học, cập nhật tài liệu học tập phong phú, cải thiện khả năng và được giải đáp mọi thắc mắc kịp thời bởi giáo viên, v.v.) và học tiếng Anh không giới hạn qua chương trình Công nghệ thông tin và kỹ năng mềm.

Với đội ngũ giáo viên (22 giáo viên nước ngoài, 43 giáo viên Việt Nam) và Giám khảo vấn đáp quốc tế Cambridge (40 Giám khảo các cấp độ từ YLE đến CPE tương đương A1-C2, trong đó có 3 Giám khảo chấm thi vấn đáp cấp độ CPE – C2 tương đương IELTS 9.0), EUC -VN503 tự tin đáp ứng nhu cầu khảo thí Cambridge English tất cả các cấp độ tại Việt Nam.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, các quý khách hàng, học viên quan tâm vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh của EUC Cambridge English:

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế – Hotline: (054) 352 0783

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, TP Huế – Hotline: (054) 393 8972

4: Văn phòng Khảo thí Cambridge English VN503 tại Đại học Huế – 04 Lê Lợi, TP Huế

5: 168 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783

Facebook: EUCCambridgeEnglish