Vào ngày 11 – 12/03/2016. Trung tâm EUC – VN503 lần đầu tiên sẽ tiến hành tổ chức kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế. Tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế – Đại học Huế ở trụ sở số 4 Lê Lợi, thành phố Huế.

cambridge english to chuc thi 01

Đây cũng là kỳ thi tiếng Anh Cambridge đầu tiên diễn ra vào năm 2016 tại Huế. Dành cho các cấp độ tiếng Anh tổng quát PET (B1), FCE (B2) và CAE (C1). Với số lượng hơn 100 thí sinh tham gia. Trong tương lai, Trung tâm EUC – VN503 sẽ tiếp tục thường xuyên tổ chức nhiều kỳ thi tiếng Anh Cambridge tại Đại học Huế.

cambridge english to chuc thi 02

Trung tâm EUC – VN503 và Trung tâm Giáo dục Quốc tế – Đại học Huế. Dự kiến sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình đào tạo online và face-to-face. Dành cho sinh viên và giảng viên các trường Đại học thành viên Đại học Huế và các trường Đại học đối tác.

cambridge english to chuc thi 03

Việt Nam vừa chính thức ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TTP). Một trong những thỏa thuận thương mại đa quốc gia lớn nhất từ trước đến nay. Sẽ tạo nên một sự dịch chuyển mạnh trong việc sử dụng lao động nước ngoài. Vì thế, nguồn lao động tại Việt Nam cần phải ý thức trau dồi khả năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình để sử dụng giao tiếp với thế giới và cạnh tranh với gần 600 triệu dân trong Cộng đồng kinh tế ASEAN.

cambridge english to chuc thi 04

ThS. Ngô Văn Bông – Chủ tịch HĐTV, Giám đốc khảo thí EUC-Tiếng Anh Cambridge VN503 và GS. TS. Lê Văn Thuyết – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế Đại học Huế ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khảo thí tiếng Anh quốc tế Cambridge

Để biết thêm thông tin về các kỳ thi tiếng Anh Cambridge trong năm 2016, vui lòng gọi đến số hotline: (054) 3938970 hoặc (054) 352 0783
Và có thể đến tại:
Trung tâm EUC – VN503 tại Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế
hoặc Trung tâm Giáo dục Quốc tế tại 4 Lê Lợi, thành phố Huế.