Hội đồng Khảo thí Cambridge English được Nữ hoàng Anh trao tặng giải thưởng danh giá. Dành cho hạng mục doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại quốc tế vào năm 2015. Bởi những thành tích xuất sắc đạt được cùng với khả năng duy trì tăng trưởng đáng kể liên tục trong 6 năm liền. (Queen’s Award for Enterprise for International Trade 2015).

cambridge english dat giai thuong 2

Queen’s Awards for Enterprise là giải thưởng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1966. Sau 50 năm phát triển, giải thưởng này đã vinh danh hơn 6.500 đơn vị và cá nhân có thành tích nổi bật. Đây được coi là bằng chứng uy tín đánh giá chất lượng của các doanh nghiệp. Trong thị trường kinh doanh đa dạng và cạnh tranh.

Ông Saul Nassé – Tổng Giám đốc điều hành của Hội đồng Khảo thí Cambridge English đã chia sẻ. “Đối với Cambridge English, thành công lớn nhất không phải là mức tăng trưởng lợi tức. Mà hơn thế chính là tầm ảnh hưởng tích cực, mang những cơ hội việc làm. Du lịch và học tập đến mọi người trên toàn thế giới. Cambridge English tăng trưởng với tốc độ khiến nhiều doanh nghiệp phải mơ ước trong vòng những năm vừa qua. Chúng tôi kết hợp chặt chẽ với Chính phủ, trường học, và các tổ chức chuyên nghiệp. Để đến gần hơn tới người học tiếng Anh ở khắp năm châu. Chiến thắng giải thưởng này là minh chứng cho sự thành công của những mối quan hệ hợp tác này.”

cambridge english dat giai thuong 3

Logo Queen’s Award for Enterprise hiển thị trên chứng chỉ Cambridge

Bắt đầu hoạt động từ năm 1913. Cambridge English cung cấp những chương trình đào tạo và khảo thí tiếng Anh. Bằng các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế và kho tàng giáo trình đa dạng. Cho các trường phổ thông, Đại học, doanh nghiệp và tổ chức Chính phủ trên toàn thế giới. Hơn năm triệu lượt dự thi chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge hàng năm. Được công nhận bởi hơn 20.000 tổ chức tại hơn 130 quốc gia. Trong đó, sự đóng góp của các Trung tâm Khảo thí ủy quyền là một mắt xích không thể tách rời. Để lan rộng sự phổ biến các kỳ thi Cambridge đến khắp nơi trên toàn thế giới.

Năm 2013, EUC – Trung tâm Khảo thí Uỷ quyền Cambridge VN503. Vinh dự là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam và 9 đơn vị tại khu vực Đông Nam Á. Được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh nhất, hiệu quả nhất. Có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển Cambridge English.

cambridge english dat giai thuong 1

Ông Ngô Văn Bông – Chủ tịch hội đồng thành viên EUC vinh dự nhận cúp giải thưởng “Đơn vị có thành tích phát triển nhanh nhất và hiệu quả nhất trong năm 2013” do Ông Roger Johnson, giám đốc điều hành Cambridge English trao tặng

Tiếp theo đó, vào năm 2015, Cambridge English toàn cầu đã trao giải thưởng Chuyên viên Khảo thí xuất sắc nhất Đông Nam Á cho Cô Mai Ngọc Anh – Trưởng Phòng Khảo Thí EUC-VN503.

cambridge english dat giai thuong 4

Đây là những thành quả xứng đáng cho sự kiên trì nỗ lực không ngừng nghỉ của EUC-VN503. Trong việc quảng bá hệ thống kỳ thi Cambridge English. Tại khu vực miền Trung nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.
Được biết, hiện nay EUC-VN503 đã cùng Cambridge English đào tạo được đội ngũ 30 giám khảo quốc tế hỏi thi vấn đáp tiếng Anh Cambridge hùng hậu, có thể hỏi thi được tất cả các cấp độ tiếng Anh Cambridge từ Thiếu nhi – YLE (A1) đến KET (A2), PET (B1), FCE (B2), CAE (C1), CPE (C2), ở bất cứ đâu trên thế giới.

cambridge english dat giai thuong 1

Bên cạnh các buổi tập huấn và đào tạo mang tầm cỡ quốc tế, EUC-VN503 cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi nhằm tạo cơ hội cho người học tiếng Anh tại Huế và các tỉnh thành khác được xác định năng lực tiếng Anh theo Khung Năng lực Ngoại ngữ Châu Âu (CEFR) và lấy các chứng chỉ Cambridge English danh giá toàn cầu. Trong các tháng 04, 05, 06/2016, Trung tâm EUC-VN503 sẽ thường xuyên tổ chức các đợt thi Cambridge bao gồm đầy đủ các cấp độ tại nhiều địa điểm như Huế, Đà Nẵng, Gia Lai, An Giang. Đặc biệt hơn nữa, lần đầu tiên trong nhiều năm qua Việt Nam sẽ có kỳ thi cấp độ cao nhất CPE (C2).

Cấp độ Ngày thi Hạn đăng kí Lệ phí thi Địa điểm thi
YLE 10/04/2016 29$ Huế và Đà Nẵng
YLE 14/05/2016 02/04/2016 29$ Gia Lai
KET A2 08/04/2016 39$ Huế và Gia Lai
PET B1
FCE B2 64$ Huế
CAE C1 99$
CPE C2 07/05/2016 105$
YLE 19/06/2016 08/05/2016 29$ An Giang
Ghi chú: Lệ phí thi được quy đổi sang đơn vị VNĐ theo tỷ giá vào thời điểm nộp.

euc vn503 to chuc ky thi 03

*** Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu***

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970
2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783