Cambridge English: Movers (A1) là bài thi thứ hai trong chuỗi kỳ thi của Cambridge English: Young Learners (YLE), dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh.

1. Tại sao nên thi Cambridge English: Movers?

Cambridge English: Movers tạo điều kiện cho trẻ bắt đầu làm quen với các ngữ liệu tiếng Anh dùng trong đời sống hằng ngày và xây dựng sự tự tin khi bắt đầu giao tiếp bằng tiếng Anh.

Bài thi Cambridge English Movers được biên soạn dựa trên các chủ đề và tình huống phù hợp với độ tuổi của trẻ và tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết như nghe-nói-đọc-viết để giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như gây hứng thú cho trẻ khi học tiếng Anh.

Cambridge English: Movers là bước thứ hai hướng tới việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh đời sống nhằm giúp trẻ:

• Đọc hiểu và giao tiếp cơ bản.
  • Nắm bắt thông tin từ những biển báo thông tin hay hướng dẫn cơ bản.
  • Nắm được các cấu trúc cơ bản và xây dựng kỹ năng Viết.

Kỳ thi Cambridge English: Movers, không có kết quả đỗ hoặc trượt. Các thí sinh dự thi đều được nhận chứng chỉ của Cambridge English, nhằm chúc mừng những tiến bộ trong các kỹ năng tiếng Anh của các em.

Phần thưởng thể hiện trẻ đã nhận được bao nhiêu khiên. Số khiên tối đa là 15 khiên, tuy nhiên nếu nhận được 10 khiên hay nhiều hơn với mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên thì trẻ đã sẵn sàng để bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge English: Flyers – cấp độ cao nhất ở trình độ Cambridge English: Young Learners hoặc Cambridge English: Key for Schools.

Bài thi Cambridge English: Movers gồm 3 phần thi với đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết diễn ra trong thời gian 60 phút nhiều hơn Starter 15 phút.

Để giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi YLE, Cambridge English và EUC có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ.

– Tìm hiểu thêm về các hỗ trợ sẵn có tại đây

– Danh mục các từ vựng thuộc cấp độ Movers tải tại đây

– Sách tranh học từ vựng – Cambridge English Movers Word List Picture Book tải tại đây

– Các hoạt động luyện tập dành cho trẻ chuẩn bị thi Movers tải tại đây đây

– Download bài thi mẫu miễn phí tại đây

– Tham gia các trò chơi tương tác hấp dẫn:

2. Làm thế nào để đăng ký thi Cambridge English: Movers

Hãy liên hệ với Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503 – Hệ thống Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8972

4: 04 Lê Lợi, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970

5: 168 Mai Thúc Loan, phường Thuận Thành, thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783

Facebook: /EUCCambridgeEnglish

để được hướng dẫn cách thức đăng ký thi, lệ phí thi và các khóa luyện thi.

Tải thông tin về Cambridge English: Movers dành cho Thí sinh (bằng tiếng Anh)

Mọi nội dung, thông tin, hình ảnh đều thuộc bản quyền của Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC.

Mọi hành động sao chép, sử dụng mà không qua cho phép đều sẽ bị truy cứu trước pháp luật.