Trong 5 năm, EUC-VN503 là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge đầu tiên và duy nhất. Có đội ngũ giám khảo quốc tế đủ năng lực chấm thi vấn đáp cấp độ cao nhất – CPE (C2). Tương đương IELTS 9.0 tại Việt Nam.

Thầy Joseph Vernazza và Cô Nguyễn Thị Hoài Ân – Chuyên gia đào tạo giám khảo Cambridge English

Tháng 9, EUC-VN503 đào tạo bổ sung thêm 12 giáo viên vào đội ngũ giám khảo chấm thi vấn đáp Cambridge English quốc tế các cấp độ từ YLE-CPE (A1-C2), bao gồm 01 giáo viên bản ngữ thuộc EUC đào tạo cấp độ cao nhất – CPE (C2), 05 giáo viên thuộc Sở GD&ĐT TT Huế, 05 giáo viên thuộc Sở GD&ĐT Quảng Trị, 01 giáo viên từ Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Kontum.

Đội ngũ giám khảo vấn đáp EUC-Cambridge English VN503 2017

Đây là lần thứ 5 EUC-VN503 đại diện Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge. Tổ chức tuyển chọn và đào tạo giám khảo vấn đáp (Speaking examiner – SE). Lớp đào tạo do Chuyên gia đào tạo của Cambridge English thuộc Đại học Cambridge Vương quốc Anh. Cô Nguyễn Thị Hoài Ân đứng lớp. Các giáo viên được đào tạo kỹ năng chấm thi nói theo đúng chuẩn quốc tế. Từ đó nâng cao chuyên môn cũng như phát triển kỹ năng kiểm tra đánh giá. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo và ôn tập. Ứng viên sẽ được cấp Chứng nhận Giám khảo vấn đáp Quốc tế Cambridge. Có mã số đăng nhập mạng lưới giám khảo Cambridge toàn cầu. Có quyền chấm thi vấn đáp các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở bất cứ đâu trên thế giới theo đúng cấp độ được đào tạo.

Lớp đào tạo giám khảo vấn đáp (Speaking examiner – SE) quốc tế. Do Cô Nguyễn Thị Hoài Ân – Chuyên gia đào tạo giám khảo Cambridge English đứng lớp

Các giám khảo luyện tập chấm thi vấn đáp cùng các tình nguyện viên

Với số lượng 52 giám khảo vấn đáp quốc tế được Cambridge English đào tạo. Và chứng nhận trình độ chấm thi vấn đáp các cấp độ từ YLE đến CPE (A1 – C2). EUC-VN503 tự tin đáp ứng nhu cầu khảo thí tiếng Anh Cambridge tất cả các cấp độ tại Việt Nam.

Song song với việc đẩy mạnh công tác khảo thí. EUC-VN503 cũng tích cực phát triển công tác đào tạo. Và liên tục tạo uy tín ở mảng giáo dục trong cộng đồng. Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, sân chơi định kỳ nhằm chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm học tập, khảo thí cho các giám khảo SE với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu thuộc Cambridge English. Hiện nay số lượng học viên theo học tại 5 cơ sở chính của EUC và các trường học đã lên đến con số 10.000 lượt học viên là học sinh, sinh viên. Và giáo viên thuộc Sở GD-ĐT TT Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

Liên tiếp các sự kiện khảo thí từ tháng 9 đến tháng 11/2017, EUC-VN503 sẽ tổ chức đánh giá năng lực tiếng Anh tại Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Gia Lai, Kom Tum, Quảng Trị, Hà Tĩnh, và Nghệ An với số lượng gần 500 thí sinh gồm học sinh và giáo viên thuộc các cơ sở giáo dục dự thi các cấp độ từ YLE-FCE (A1-B2).

Ngoài ra, EUC-VN503 sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi đầy đủ các cấp độ YLE đến CPE (A1-C2) vào các ngày từ 01-03/12/2017 và 09/12/2017, hạn đăng ký: 25/10/2017.

Mọi thông tin chi tiết về các kỳ thi tiếng Anh Cambridge, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge VN503 để được tư vấn và đăng ký thi.

Trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

Hotline: (0234) 39 38 970 – Email: [email protected]