fbpx

Vocabulary – workplaces and career words

Book 10.1
Chit chat tiếng Anh cùng “Whaddaya Say?”
Tháng Năm 27, 2016
1nh
Anh ngữ quốc tế EUC trao học bổng tại trường THPT Nguyễn Huệ – Huế
Tháng Năm 27, 2016

Vocabulary – workplaces and career words

Book 9.1

“Vocabulary – Workplaces and Career Words”. Là một trong những cuốn sách được quan tâm nhiều nhất. Trong bộ “Vocabulary In Context” của NXB Saddleback Educational Publishing (Mỹ). Bởi cuốn sách tập trung cung cấp và phát triển vốn từ vựng về chủ đề thiết yếu. Nghề nghiệp và nơi công tác.

 

28 bài học của “Vocabulary – Workplaces and Career Words”. Là 28 chủ đề nhỏ được phát triển theo 4 nhóm lớn:

  • Năng lực và Thái độ trong công việc
  • So sánh các ngành nghề
  • Giáo dục và việc kiếm tiền
  • Tìm và duy trì một công việc

Với ngữ liệu thực tế sinh động là các văn bản, tình huống thường gặp trong các lĩnh vực công việc khác nhau. Cuốn sách đem đến cho người học cơ hội tiếp cận một lượng từ vựng tiếng Anh dồi dào. Để nói về các công việc và nơi làm việc khác nhau. Thông qua các bài đọc, ví dụ cụ thể, người học phân biệt được cách dùng các từ. Và phát triển chúng trong những tình huống khác.

Book 9.1

 

Tương tự như các sách khác trong series “Vocabulary in Context”, người học có cơ hội ôn tập và kiểm tra việc học của mình cuối mỗi chương sách với các bài tập ứng dụng kèm lời giải đáp chi tiết. Cuối sách là phần bài kiểm tra tổng hợp cùng với danh mục từ vựng để tra cứu nhanh một cách thuận tiện.

Cùng trang bị cho mình vốn từ vựng thiết yếu để giao tiếp Tiếng Anh trong những chủ đề công việc quen thuộc hàng ngày với “Vocabulary – Workplaces and Career Words” nhé!

Download sách tại đây. 
Loading...