fbpx

Chit chat tiếng Anh cùng “Whaddaya Say?”

Book 2.1
Academic writing from paragraph to essay
Tháng Năm 27, 2016
Book 9.1
Vocabulary – workplaces and career words
Tháng Năm 27, 2016

Chit chat tiếng Anh cùng “Whaddaya Say?”

Book 10.1

Bạn thường xuyên “chit chat” bằng Tiếng Anh? Bạn thích tán gẫu, nhắn tin với bạn bè một cách tự nhiên bằng Tiếng Anh? “Whaddaya Say?” sẽ là tựa sách bạn không thể bỏ qua nếu có những sở thích trên. Hãy cùng khám phá thế giới ngôn ngữ chuyện trò sinh động, gần gũi đời thường qua cuốn sách của NXB Longman này nhé!

 

“Whaddaya Say?”, nghĩa là “What do you say?” – là lối viết hoặc nói trong ngôn ngữ “chat” (tán gẫu) thường gặp ở giới trẻ. Trên thực tế có vô vàn cách nói/viết nhanh gọn, biến hóa sử dụng trong việc nói chuyện xã giao thân mật hàng ngày giữa bạn bè, đồng nghiệp, người quen…mà không còn mấy xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. “Whaddaya Say?” có thể xem là cuốn từ điển thú vị cho thể loại ngôn ngữ “chat chit” này.

Book 10.1

30 trường hợp sử dụng Tiếng Anh vắn tắt, nhanh gọn trong lối nói chuyện tự nhiên được giới thiệu trong 30 bài học của “Whaddaya Say?” với các bài hội thoại mẫu và bài tập thực hành. Ứng dụng ngôn ngữ trong cuốn sách thú vị này sẽ khiến bạn trở nên tự nhiên và sành điệu hơn khi giao tiếp Tiếng Anh với bạn bè.

Book 10.3

 

Học Tiếng Anh thật vui và hữu ích khi thực hành cùng “Whaddaya Say?”, cùng 247tienganh.com kiểm nghiệm nhé!!!

Download sách tại đây.
Loading...