fbpx

Chúc mừng người chiến thắng Cuộc thi “10 ngày vàng – Mừng khai trương”

DH Hue 1
Thành lập Văn phòng Khảo thí tiếng Anh Cambridge tại Đại học Huế
Tháng Năm 28, 2016
Sơ tuyển chuyên Quốc Học Huế khi có các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế
Tháng Năm 28, 2016

Chúc mừng người chiến thắng Cuộc thi “10 ngày vàng – Mừng khai trương”

chuc mung nguoi 01

Với mong muốn lan tỏa niềm vui và cơ hội học tiếng Anh chuẩn Cambridge. EUC đã tổ chức cuộc thi “10 ngày vàng – Mừng khai trương”. Nhân sự kiện cơ sở 3 tại Huế và Văn phòng Khảo thí Cambridge English VN503 tại Huế chính thức hoạt động. BTC đã có quá trình xét giải khách quan, công bằng. Để chọn ra người thắng cuộc với giải thưởng cao nhất là Thẻ Platinum. Ưu đãi thường xuyên 30% học phí và Phiếu mua hàng BigC trị giá 1.000.000 đồng.

chuc mung nguoi 01

Trong 10 ngày sôi nổi của cuộc thi, BTC đã nhận được sự tham gia và quan tâm của đông đảo người theo dõi trên Fanpage chính thức của EUC – Cambridge English. Hình thức cuộc thi khá đơn giản qua việc thực hiện đầy đủ các bước yêu cầu trên bài viết tại Fanpage EUC. Đồng thời xét giải đối với người chơi có số lượt bình chọn (like) cao nhất trên bài share của mình.

Để đảm bảo tính khách quan, công bằng của cuộc thi. BTC đã làm việc kỹ lưỡng để không xét giải. Đối với các lượt tham gia có bất kỳ dấu hiệu nào của việc sử dụng hệ thống trao đổi like tự động trên facebook nhằm tăng lượt bình chọn. Theo đó, người thắng cuộc là người thực hiện đầy đủ các bước yêu cầu. Và có lượt bình chọn hoàn toàn tự nhiên thông qua chia sẻ thông tin với bạn bè trên facebook.

EUC – Cambridge English xin chúc mừng những người chơi sau đã trở thành chủ nhân của các giải thưởng:

Giải Nhất: Thẻ PLATINUM giảm 30% học phí + Phiếu mua hàng Big C 1.000.000 Đ
Đặng Thị Thanh Nga

Giải nhì: Thẻ GOLD giảm 20% học phí + Phiếu mua hàng Big C 500.000 Đ
Hà Sương Sương

Giải ba: Thẻ SILVER giảm 15% học phí + Phiếu mua hàng Big C 300.000 Đ
Phạm Nguyễn Hữu Đạt

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng gửi về địa chỉ email info@euc.edu.vn hoặc nhắn tin qua inbox facebook. BTC chân thành cám ơn sự hưởng ứng của đông đảo người theo dõi đối với cuộc thi nhân sự kiện khai trương cơ sở mới của Anh ngữ Quốc tế EUC – Cambridge English.

Theo EUC
Loading...