EUC-Cambridge VN503 trung tâm Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge (Vương quốc Anh). Và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS.

Chứng chỉ IELTS

IELTS là sản phẩm đồng sở hữu của 3 đơn vị. Cambridge English – Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge, Hội đồng Anh và IDP. Trong đó, Cambridge English chịu trách nhiệm thiết kế đề thi và xây dựng tiêu chuẩn đánh giá kỳ thi. Hội đồng Anh và IDP chịu trách nhiệm phân phối và tổ chức thi.

IELTS cũng chính là một trong 3 kỳ thi đánh giá đa cấp độ (Multilevel Tests bao gồm Lingualskill, BULATS và IELTS). Bên cạnh Cambridge English Qualifications của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge.

Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hơn 6000 tổ chức. Hơn 2000 trường Đại học ở Mỹ, Anh, Ireland, Canada, Australia, New Zealand,… Bài thi IELTS được tổ chức tại hơn 500 địa điểm ở 125 quốc gia. Chứng chỉ IELTS đưa ra kết quả một cách toàn diện ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh khi sống và làm việc ở nước ngoài.

Kỳ thi IELTS được tổ chức 4 lần/tháng. Thí sinh có thể đăng ký thi tại Hội Đồng Anh, IDP hoặc tại các trung tâm đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS. Lệ phí cho kỳ thi IELTS là 4.750.000đ (nếu đăng ký tại các đơn vị đối tác có nhu cầu tổ chức thi riêng có thể phải trả thêm một khoản phí tổ chức thi tại địa phương cho các đối tác).

Bắt đầu từ ngày 01/04/2017, bảng điểm IELTS chính thức có giá trị quốc tế của Hội đồng Anh. Sẽ có hai thay đổi và những thay đổi này đã được Hội đồng thi Cambridge công nhận.

– Con dấu Centre Stamp và chữ ký Administrator là con dấu và chữ ký điện tử được in trực tiếp lên bảng điểm.

– Con dấu Centre Stamp có màu đen thay vì có màu đỏ như bảng điểm cũ.

Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Camabridge. Và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS. Với các khóa học IELTS bao gồm tất cả các cấp độ tư cơ bản đến luyện thi tập trung. EUC sẽ giúp các bạn học viên tự tin chinh phục chứng chỉ quốc tế IELTS. Phục vụ nhu cầu học tập ở các bậc cao hơn hoặc du học, làm việc, định cư tại nước ngoài. Tham gia khóa học, học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng tiếng Anh. Phát triển tư duy và các kỹ năng mềm quan trọng. Bên cạnh phương pháp làm bài thi IELTS để đạt điểm số mục tiêu . Cũng như chuẩn bị sẵng sàng cho môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Cambridge Assessment English

Cambridge Assessment English là tên gọi mới của “Cambridge English Language Assessment”. Với tên gọi mới, chúng tôi có thể giải thích rõ ràng hơn. Chúng tôi là ai và những gì chúng tôi làm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã đơn giản hóa cách trình bày các bài kiểm tra của mình.

Là một phần của Đại học Cambridge với 160 năm bề dày kinh nghiệm. Thông qua việc thay đổi ‘Cambridge English Language Assessment’ thành ‘Cambridge Assessment English’. Chúng tôi đang phản ánh rằng chúng tôi là một phần của tổ chức Đánh giá và Giáo dục hàng đầu thế giới. Mà trong đó tiếng Anh là tâm điểm của mọi thứ chúng tôi làm.

Cambridge Assessment English không chỉ đơn thuần là một tên gọi, việc thay đổi thương hiệu này bắt nguồn ý nghĩa từ mục đích của chúng tôi: giúp mọi người học tiếng Anh và chứng minh khả năng của họ với thế giới.

Hãy cùng theo dõi video dưới đây để tìm hiểu thêm về tên gọi mới cũng như các chứng chỉ của chúng tôi dưới sự trình bày của Ông Saul Nassé – CEO Cambridge Assessment English.

Đồng thời, dựa trên nghiên cứu và các thông tin phản hồi. Chúng tôi giới thiệu Cambridge English Qualifications – cách mới để mô tả các cuộc kiểm tra chuyên sâu của chúng tôi. Nhờ đó người học có thể dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Thông qua Cambridge English Qualifications. Chúng tôi khuyến khích sự phát triển không ngừng với những định hướng rõ ràng trong việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Mỗi chứng chỉ tập trung vào một mức độ tiêu chuẩn chung của Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) và để rõ ràng hơn nữa. Chúng tôi đã bổ sung thêm các cấp độ CEFR tương ứng với tên của mỗi kỳ thi. Qua đó hướng đi trong việc học Ngôn ngữ được phác họa rõ nét.

Cambridge Assessment English mong muốn được hỗ trợ người học trên từng bước đi.

Phát huy thế mạnh là Trung tâm Khảo thí ủy quyền Cambridge Assessment English hoạt động hiệu quả nhất khu vực miền Trung, EUC-VN503 luôn nỗ lực không ngừng trong việc đem đến cho người học tiếng Anh những kỳ thi tiếng Anh Cambridge chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

EUC-VN503 sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi đầy đủ các cấp độ YLE đến CPE (PreA1C2) vào các ngày từ 01-03/12/2017 và 09/12/2017, hạn đăng ký: 25/10/2017.

Mọi thông tin chi tiết về các kỳ thi tiếng Anh Cambridge, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge VN503 để được tư vấn và đăng ký thi.

Trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

Hotline: (0234) 39 38 970 – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.