Ngày 10/01/2017, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế đã ban hành công văn số 51/SGDDT-GDTrH về việc tăng cường chuẩn hóa dạy học ngoại ngữ. Theo đó, trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2017. Nhiều trường Đại học có chủ trương cộng điểm khuyến khích khi tuyển sinh Đại học. Cho những thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương với trình độ B1, B2 trở lên.

Cũng theo công văn, nhằm gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Hội nhập quốc tế và cơ hội trúng tuyển vào các trường Cao đẳng. Đại học cho học sinh của Huế. Sở Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện các nội dung sau:

– Tiếp tục triển khai dạy học ngoại ngữ đảm bảo đủ 4 kỹ năng. Và tăng cường dạy học theo hướng dẫn chuẩn hóa từ cấp Tiểu học. Đặc biệt chú trọng kỹ năng nghe, nói, giao tiếp tiếng Anh chuẩn. Đổi mới thi, kiểm tra đánh giá theo khung chuẩn định dạng ngôn ngữ
– Thông tin, tuyên truyền, tạo điều kiện cho học sinh tham gia dự thi lấy các chứng chỉ ngoại ngữ . Theo khung năng lực 6 bậc quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEFL,… Hoặc tương đương để tăng cơ hội trúng tuyển trong tuyển sinh. Và nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động.
Đây là chủ trương đúng đắn nhằm đảm bảo quyền lợi và chuẩn bị hành trang vững chắc cho các em bước vào đời.

Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge Preliminary English Test (PET)

Chứng chỉ tiếng Ạnh Quốc tế Cambridge First Certificate in English (FCE)

Khung tham chiếu Năng lực Ngôn ngữ Châu Âu (CEFR)

Là đơn vị Khảo thí Ủy quyền chính thức Cambridge English (thuộc ĐH Cambridge – Vương quốc Anh) . Với mã số quốc tế VN503, EUC thường xuyên tổ chức các Kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge . Thuộc cấp độ A1 – C2 theo Khung tham chiếu Năng lực Ngôn ngữ Châu Âu (CEFR). Các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge (PET, FCE, CAE,…) có thời hạn vĩnh viễn. Được công nhận bởi 25.000 tổ chức, trường học trên thế giới. Như một đánh giá đáng tin cậy về năng lực tiếng Anh.

Anh ngữ Quốc tế EUC mang đến các chương trình Đào tạo gắn liền với Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu dành cho đa dạng các đối tượng. Bên cạnh đó, với mong muốn giúp các bạn học sinh chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge và kỳ thi tuyển sinh Đại học sắp đến, EUC đã khai giảng các khóa học Luyện thi tiếng Anh Cambridge (KET, PET, FCE), Luyện thi Đại học với hệ thống chương trình học được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của EUC biên soạn một cách tỉ mỉ, chi tiết, khoa học bám sát đề thi, ôn luyện toàn diện kiến thức, kĩ năng và phương pháp cho học sinh tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge và kỳ thi tuyển sinh Đại học.

Lệ phí thi tiếng Anh Cambridge, IELTS, TOEFL iBT

Lịch thi Tiếng Anh Cambridge năm 2017

*** Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu***
Hãy liên hệ ngay với EUC Cambridge – VN503 để sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có giá trị toàn cầu với lệ phí thi ưu đãi nhất.
Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970
2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783
3: 23 Nguyễn Văn Cừ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8972
4: 04 Lê Lợi, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970