fbpx

Cơ sở vật chất

NHỮNG SỐ LIỆU NỔI BẬT

4

cơ sở giảng dạy tại Huế


Đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tốt nhất.
50

giảng viên bản ngữ


Có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế cao cấp như FCE (B2), CAE (C1), IELTS (từ 7.0 trở lên).
1200

học viên đang theo học


Các khóa họcTiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, tổng quát, luyện thi và giao tiếp...
500

học viên đã có kết quả cao


trong kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge.

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế EUC luôn chú trọng đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại để có thể đem đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tốt nhất.

cs1 tv01

 

Những phòng học tại EUC được thiết kế vừa sang trọng, tiện nghi với đầy đủ máy móc phục vụ giảng dạy; vừa thoáng mát để học viên tận hưởng và trải nghiệm những giờ học thú vị một cách thoải mái nhất.

8dda50f3 c75b 432d adfc 9b3c1e3b41fc

Riêng phòng học dành cho độ tuổi mầm non được thiết kế hết sức sinh động và hấp dẫn, đưa các em đến với thế giới trẻ thơ sinh động, dễ thương nhưng không kém màu sắc Anh ngữ, giúp các em thêm yêu các giờ học tiếng Anh tại EUC hơn.

tong quan euc 03

Bên cạnh các phòng học thông thường, EUC còn có phòng tự học (Active Learning) để học viên có thể học thêm ngoài giờ, có thêm cơ hội giao lưu, gặp gỡ các thầy cô giáo bản ngữ và được giáo viên hướng dẫn, giải đáp thắc mắc kịp thời sau giờ học.

tong quan euc 04

Sáng ngày 5/5/2016 vừa qua, tại Hội trường Đại học Huế (Số 03 Lê Lợi – Huế), Lễ khai trương Văn phòng Khảo thí Ủy quyền Cambridge English VN503 thuộc Đại học Cambridge, Vương quốc Anh đã diễn ra tốt đẹp

DSCN9011 1

Các hình ảnh khác về cơ sở vật chất:

[foogallery id=”2392″]

 

Loading...