Ngày 23/03/2016 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo và khảo thí tiếng Anh chuẩn quốc tế. Giữa Trường Đại Học Sư Phạm Huế và Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC . Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503.
Mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị là lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho giảng viên của Trường Đại học Sư Phạm Huế. Sẽ khai giảng vào đầu tháng 4/2016. Lớp học nhằm định hướng xây dựng và phát triển các kỹ năng Giao tiếp. Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn quốc tế, giúp quý thầy cô tự tin sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy. Nghiên cứu, các hoạt động hợp tác quốc tế cũng như giao tiếp hàng ngày.

dai hoc su pham hue 01

PGS. TS. Nguyễn Thám, Hiệu trưởng trường ĐHSP Huế (phải) và ThS. Ngô Văn Bông, Giám đốc Khảo thí EUC-Tiếng Anh Cambridge VN503 (trái) ký bản thỏa thuận hợp tác.

dai hoc su pham hue 02

Ngoài ra, theo đề nghị của Nhà Trường. EUC cử giáo viên bản ngữ của Trung tâm tham gia làm giám khảo Hội thi Hùng biện tiếng Anh. Tại Trường ĐHSP Huế tháng 4 năm 2016; tổ chức đợt khảo sát năng lực Tiếng Anh miễn phí. Dành cho 300 sinh viên năm 1, 2 và 4 của Trường ĐHSP Huế do Cambridge VN503. Sau đợt khảo sát, sẽ chọn 20 sinh viên đạt kết quả cao được cấp học bổng. Để dự thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Đại học Cambridge. Cấp độ PET (B1 Khung chuẩn Châu Âu) có giá trị toàn cầu.

Theo EUC.