Du hoc Uc Hoc bong Endeavour chung chi Cambridge CAE EUC VN503 1

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge: Advanced (CAE) giờ đây đã có thể được sử dụng. Để khẳng định năng lực tiếng Anh của các ứng viên cho chương trình học bổng Chính phủ Úc.

Sở Giáo dục và Đào tạo Chính phủ Úc đã xác nhận rằng chứng chỉ tiếng Anh Cambridge CAE (C1). Có thể được sử dụng để hoàn thiện quá trình xin học bổng. Của chương trình Endeavour Scholarships and Fellowships trong năm 2017. Dự kiến sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ ứng viên từ tháng Tư năm 2016.

Chương trình Chính phủ tài trợ trên bao gồm các học bổng du học và nghiên cứu sinh. Được trao cho những cá nhân mong muốn học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở Úc. Bên cạnh đó, chương trình này còn góp phần hỗ trợ việc quốc tế hóa giáo dục Đại học và nghiên cứu chuyên sâu ở Úc.

Các ứng viên cho chương trình học bổng quốc tế Endeavour. Được yêu cầu phải nộp chứng chỉ khẳng định năng lực tiếng Anh của mình. Trong đó, chứng chỉ Cambridge CAE (C1) được chấp nhận tại Úc bởi Bộ Di Trú và Biên Phòng (DIBP). Của Chính phủ và bởi đa số các tổ chức giáo dục Đại học. Quyết định mới về việc chấp nhận chứng chỉ Cambridge CAE (C1) cho học bổng Endeavour này đồng nghĩa với việc các ứng viên có thể sử dụng một chứng chỉ tiếng Anh duy nhất để đáp ứng tất cả các yêu cầu về visa, nhập học và xin học bổng.

Du hoc Uc Hoc bong Endeavour chung chi Cambridge CAE EUC VN503 2

Cambridge English: Advanced (C1) là một kỳ thi đánh giá về chiều sâu và trình độ ngôn ngữ phù hợp để giúp các tổ chức giáo dục đảm bảo về năng lực tiếng Anh của các ứng viên. Chứng chỉ Cambridge được chấp nhận bởi hơn 6.000 tổ chức và cơ quan trên toàn cầu, bao gồm Nhóm 8 Đại học uy tín tại Úc (Go8).

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge VN503 để được tư vấn và đăng ký tham gia kỳ thi CAE gần nhất:

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

2: 168 Mai Thúc Loan, phường Thuận Thành, thành phố Huế

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế