Việc xin Visa Bậc 4 đi du học Vương quốc Anh đã thuận lợi hơn rất nhiều. Cho người học tiếng Anh khi sở hữu các chứng chỉ của Cambridge English: Advanced and Proficiency (C1-C2). Đã có đến 1.324 trường Cao đẳng – Đại học danh giá tại UK. Thuộc danh sách các trường nhận du học sinh theo diện Visa bậc 4. Đã chính thức công nhận CAE (C1)và CPE (C2) là bằng chứng đảm bảo năng lực ngôn ngữ của du học sinh nước ngoài

de dang so huu visa 01

Chính sách mới này của Cơ quan Thị thực và Di trú Anh quốc (UKVI). Đã tạo ra một sự thay đổi quan trọng trong chuẩn yêu cầu năng lực tiếng Anh. Đối với các du học sinh nước ngoài muốn nhập cảnh UK. Nếu bạn muốn xin Visa Bậc 4 để du học tại đây, hãy chắc chắn bạn đã sở hữu chứng chỉ khẳng định năng lực tiếng Anh đáp ứng đúng quy định của chính sách này.

de dang so huu visa 02

Theo đó, các du học sinh muốn theo học các chương trình dự bị (foundation và pathway) tại UK. Được yêu cầu phải tham gia kỳ thi Secure English Language Test (SELT). Ví dụ như IELTS for UKVI, như một điều kiện cần và đủ để xin visa du học.
Tuy nhiên, hầu hết các học sinh dự định theo học các chương trình Cử nhân hoặc cao hơn (undergraduate và postgraduate) thì không bắt buộc phải thi SELT, mà thay vào đó có thể lựa chọn nộp chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng cấp độ tiếng Anh quy định bởi trường học nơi họ nộp đơn. Hầu hết các trường Đại học tại UK chấp nhận chứng chỉ Cambridge English: Advanced (CAE)Cambridge English: Proficiency (CPE).

de dang so huu visa 03

Yêu cầu Visa – nhưng không yêu cầu bắt buộc SELT. Đạt tối thiểu trình độ B2 và đạt yêu cầu trình độ tiếng Anh quy định bởi trường học nơi bạn nộp đơn.* Hầu hết các trường Đại học tại UK chấp nhận chứng chỉ Cambridge English: Advanced(CAE)Cambridge English: Proficiency (CPE).

ĐỐI TƯỢNG DU HỌC SINH NƯỚC NGOÀI THỊ THỰC (VISA) YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH
Học các chương trình dự bị (foundation và pathway) Yêu cầu Visa và bắt buộc SELT Bạn có thể thiIELTS for UKVI.
Học Đại học và sau Đại học (undergraduate và postgraduate)
*Áp dụng cho các tổ chức trong danh sách bảo lãnh Visa Bậc 4. Nếu không, bạn sẽ phải thi SELT (Secure English Language Test).

de dang so huu visa 04

Vậy nên sở hữu Cambridge English: Advanced (CAE) và Cambridge English: Proficiency (CPE) là con đường tốt nhất dành cho những người có ý định du học tại UK trong hơn sáu tháng. EUC-VN503 xin lưu ý là có hai loại visa Bậc 4:

1. Bậc 4 General Student: Còn được gọi là Adult Student cho những người từ 18 tuổi trở lên. Thời lượng lưu trú tối đa là 3 năm cho các chương trình dự bị. Và 5 năm cho các khóa học Cử nhân hoặc cao hơn.
2. Bậc 4 Child Student: Đối với những người 17 tuổi và học tại các trường có học phí chi trả độc lập. Lưu ý là trẻ em từ 4 đến 15 tuổi chỉ có thể được đào tạo ở các trường có học phí chi trả độc lập. Học sinh tuổi từ 16 và 17 chỉ được cấp duy nhất một lần visa Bậc 4 Child có thời hạn tối đa là 3 năm.

de dang so huu visa 05

Phát huy lợi thế là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền chính thức Tiếng Anh Cambridge VN503, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC thường xuyên tổ chức các kỳ thi quốc tế nhằm tạo cơ hội cho người học tiếng Anh tại Huế và các tỉnh thành khác được xác định năng lực tiếng Anh theo Khung Năng lực Ngoại ngữ Châu Âu (CEFR) và lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge danh giá toàn cầu để bổ sung vào các hồ sơ ứng tuyển việc làm và du học. Trong tháng 05/2016, Trung tâm EUC-VN503 sẽ tổ chức các đợt thi bao gồm đầy đủ toàn bộ các kỳ thi Main Suite của Cambridge, đặc biệt lần đầu tiên trong nhiều năm qua tại Việt Nam sẽ có kỳ thi tiếng Anh Cambridge cấp độ cao nhất CPE (C2) do EUC-VN503 tổ chức.

Cấp độ
Ngày thi Hạn đăng kí Lệ phí thi
KET A2 14/05/2016 08/04/2016 39$
PET B1
FCE B2 64$
CAE C1 99$
CPE C2 07/05/2016 105$
Ghi chú: Lệ phí thi được quy đổi sang đơn vị VNĐ theo tỷ giá vào thời điểm nộp.

Xin lưu ý, hạn đăng ký thi là ngày 08/04/2016 cho các cấp độ.

euc vn503 to chuc ky thi 03

*** Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu***

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970
Cơ sở 2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783