fbpx

Để không thất nghiệp sau khi tốt nghiệp – Hỗ trợ 50% học phí các khóa tiếng Anh giao tiếp chuẩn Quốc tế

Thông báo tuyển dụng nhân viên tư vấn tuyển sinh
Tháng Hai 6, 2017
Đồng hành cùng sĩ tử 2017 – Hỗ trợ 50% học phí khóa tiếng Anh Luyện thi THPT Quốc gia
Tháng Hai 8, 2017

Để không thất nghiệp sau khi tốt nghiệp – Hỗ trợ 50% học phí các khóa tiếng Anh giao tiếp chuẩn Quốc tế

Bạn đang là sinh viên hay vừa tốt nghiệp ra trường???

Bạn đang băn khoăn không biết mình cần chuẩn bị những kỹ năng gì? Làm thế nào để tự tin thành công, để không thất nghiệp sau khởi nghiệp ???

Tiếng Anh giao tiếp thành thạo sẽ là chìa khóa mở cánh cửa thành công cho tương lai. Là kỹ năng cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng, du học, khởi nghiệp,…

Tại sao nên học tiếng Anh giao tiếp thành thạo?

Ngày nay tiếng Anh đóng vai trò thiết yếu và quan trọng hàng đầu. Tiếng Anh là ngôn ngữ mang lại nhiều lợi ích hơn bất kỳ thứ tiếng nào khác. Dù học tập, làm việc, bất kỳ lĩnh vực nào thì tiếng Anh luôn là ngôn ngữ tối quan trọng. Mở ra nhiều cơ hội mới, giúp mọi thứ dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất. Tiếng Anh được sử dụng tại nhiều quốc gia nhất. Có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức

Anh ngữ được sử dụng trong ngoại giao toàn cầu. Là thứ tiếng chính thức của Liên minh châu Âu, của Liên hợp Quốc, khối NATO. Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế khác.

Theo thống kê, có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu. Và khoảng 1 tỷ người khác đang trong quá trình học nó.

Các bạn sẽ được chuẩn bị một nền tảng kiến thức tốt. Làm chủ tất cả các kỹ năng tiếng Anh, phát triển tư duy, cập nhật tri thức thế giới. Mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Và khởi nghiệp thành công trong tương lai.

Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội: giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau, cơ hội làm việc ở các ngành nghề yêu cầu tiếng Anh như hàng không, du lịch, phim ảnh,…

Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng và nâng cao cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài với mức lương đáng mơ ước.

Với tiếng Anh bạn có thể tiếp cận các trường Đại học hàng đầu, tham gia các sự kiện toàn cầu và hội nghị quốc tế.

Tiếng Anh giúp bạn đến gần hơn với tri thức nhân loại từ khắp nơi trên thế giới.

EUC New Starup một dự án đặc biệt với các chương trình hỗ trợ thiết thực cho các bạn sinh viên đã, đang và sẽ tốt nghiệp.

  • Các khóa học tiếng Anh giao tiếp với HỌC PHÍ ƯU ĐÃI 50% vào 8h00 – 9h30 mỗi sáng T2-4-6 hàng tuần dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường hay vừa ra trường.
  • Đặc biệt các bạn còn được tham gia chương trình Cộng tác viên tài ba của EUC với cơ hội trải nghiệm công việc bán hàng cho các khóa học tiếng Anh Online 247 cùng những quyền lợi hấp dẫn.
  • Học tiếng Anh giao tiếp Online với học phí ưu đãi chỉ còn 299k/ khóa 12 tháng

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!!!

Liên hệ đăng ký ngay tại tầng 7 tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt để tiến gần hơn với những giấc mơ và dự định trong tương lai của bạn thôi nào!!!

Đăng ký trực tuyến: http://congtacvien247.gr8.com/

Hotline: 054 393 8970 – 0948 41 33 77
Loading...