Với tiêu chí :”Để không thất nghiệp sau khi tốt nghiệp”. Trung tâm EUC đã tổ chức câu lạc bộ Khởi nghiệp EUC New Startup. Nhằm hỗ trợ rộng rãi cho các bạn học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường sắp tốt nghiệp. Hay đã tốt nghiệp nhưng vẫn chưa có việc làm,… Có thể nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng sử dụng máy tính và xây dựng các kỹ năng mềm thiết yếu. Trung tâm Tin học EUC Media và 247 Tiếng Anh ra đời. Là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên hoàn thiện kiến thức và kỹ năng cho mục tiêu khởi nghiệp thành công trong tương lai.

247tienganh.com, Website đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Được EUC xây dựng và phát triển với các khóa học Cambridge theo Khung chuẩn Châu Âu. Dành cho nhiều đối tượng người học khác nhau.

Với 247 Tiếng Anh người học sẽ được tiếp cận kiến thức từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe – nói – đọc – viết. Qua các bài học được trình bày sinh động, dễ hiểu cùng những hình ảnh minh họa, âm thanh, video . Được ghi âm bởi các giáo viên Tiếng Anh bản xứ, từ đó luyện tập phát âm chính xác hơn.

Thêm vào đó, người học có thể luyện thi tiếng Anh Cambridge. Với các bài tập tương tự dạng đề thi Cambridge. Trải nghiệm các bài thi thử vào cuối khóa. Cùng các mini games thú vị, vui nhộn được lồng ghép vào các bài học. Nhằm kích thích việc học bằng cả não trái và não phải nên hiệu quả quá trình học được nâng cao.

Mừng sự kiện lớn kỷ niệm chặng đường phát triển 5 năm bền vững. EUC-VN503 MIỄN PHÍ tất cả các khóa học tiếng Anh trên 247tienganh.com (chương trình chỉ áp dụng trong thời gian có hạn). Đây là cơ hội học tập tiếng Anh lý tưởng cho các bạn sinh viên. Và cơ hội nhận bằng cấp Quốc tế của Đại học Cambridge có giá trị tại 145 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại khu vực miền Trung, Trung tâm tin học quốc tế EUC Media Education. Tự hào trở thành Trung tâm khảo thí ICDL duy nhất của tổ chức CNTT quốc tế (ECDL Foundation) và ICDL Việt Nam, mã số 048.

Trung tâm Tin học EUC Media mang đến chương trình đào tạo và khảo thí Tin học quốc tế. Gắn liền với bộ chứng chỉ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin quốc tế ICDL. Các chương trình đào tạo lấy chứng chỉ tin học quốc tế tại EUC Media. Dành cho đa dạng đối tượng người học từ học sinh, sinh viên đến cán bộ, công chức, nhân viên các tổ chức, doanh nghiệp bao gồm:

+ Kiến thức tổng hợp CNTT, truyền thông (ICT), mạng trực tuyến

+ Xử lý văn bản, bảng tính, trình chiếu, quản trị CSDL

+ Biên tập web, Lập kế hoạch dự án

+ An toàn và bảo mật CNTT

+ Thiết kế đồ họa hai chiều (2D CAD)

Trình độ Anh ngữ, kỹ năng công nghệ thông tin và kỹ năng mềm là chìa khóa thành công của thế hệ trẻ. Hãy kết nối với EUC – chúng tôi sẽ giúp bạn. EUC New startup – khởi nghiệp thành công.

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Anh ngữ Quốc tế EUC để được hỗ trợ.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế – Hotline: (054) 352 0783

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, TP Huế – Hotline: (054) 393 8972