Gala EUC Dream Big Fly High là đêm hội tri ân Quý lãnh đạo, đối tác, Quý vị phụ huynh. Và là nơi tôn vinh các giáo viên, học viên xuất sắc của Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế EUC. Đồng thời, đây cũng là dịp để tất cả mọi người cùng nhìn lại chặng đường 5 năm. Hình thành và phát triển của Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC. Trung tâm Khảo thí ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503. Đêm Gala diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Ông Ngô Văn Bông – Chủ tịch Hội đồng thành viên và tập thể BGĐ, cán bộ – nhân viên, giáo viên EUC – VN503 gửi lời tri ân đến quý vị quan khách.

Tất cả các học viên và quan khách đến tham dự đều được nhận 1 voucher giảm 500.000đ học phí các khóa học tại trung tâm. Kèm bức thư với lời cám ơn chân thành nhất.

Tiết mục mở đầu đầy ấn tượng

Mở đầu chương trình là màn trình diễn múa trên nền nhạc Joy to the world – Auld lang syne từ nhóm múa Cỏ Lạ. Tiết mục mở đầu đem đến cho khán giả một không khí vui tươi và tràn đầy hứng khởi.

Tiết mục múa mở màn tràn đầy hứng khởi

Tiếp nối màn mở đầu, video 10 sự kiện nổi bật nhất của EUC – VN503 trong năm 2016 trình chiếu. Để mọi người cùng nhau nhìn lại một năm đánh dấu nhiều sự kiện. Và bước đột phá quan trọng của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC.

Điểm nhấn của chương trình năm nay. Là tiết mục trò chuyện bằng tiếng Anh của hai bé Nguyễn Văn Nhật Nam và Lê Hà Khánh Linh. với chủ đề về cuộc thi ảnh và bài viết “Beloved Teacher”. Cuộc thi Beloved Teacher do EUC tổ chức nhằm tri ân công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo. Những người đã vun đắp, đóng góp công lao rất lớn trong hành trình phát triển của EUC.

Nguyễn Văn Nhật Nam và Lê Hà Khánh Linh với chủ đề về cuộc thi ảnh và bài viết “Beloved Teacher”.

Phần phát biểu khai mạc của đại diện công ty, lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo, lãnh đạo ICDL Việt Nam

Ông Ngô Văn Bông – Chủ tịch Hội đồng thành viên EUC phát biểu khai mạc

NGƯT. Tiến sĩ Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở Giáo dục – Đào Tạo Thừa Thiên Huế phát biểu và trao thư chúc mừng nhân dịp Quý thầy cô trở thành các giám khảo vấn đáp tiếng Anh quốc tế của Cambridge English đến cấp độ CPE (C2)

EUC giới thiệu các sản phẩm mới: học tiếng Anh Cambridge Online và chương trình đào tạo công nghệ thông tin chuẩn Quốc tế ICDL

Cô Mỹ Hà giới thiệu chương trình học tiếng Anh trực tuyến theo chuẩn tiếng Anh Cambridge tại trang web 247tienganh.com

Ông Phạm Hoàng Cường – Giám đốc tổ chức ICDL Việt Nam phát biểu và giới thiệu về chương trình đào tạo & khảo thí lấy chứng chỉ công nghệ thông tin (CNTT) Quốc tế ICDL tại Trung tâm CNTT và truyền thông Quốc tế EUC Media

Các tiết mục văn nghệ vui tươi xen lẫn phần trao thưởng cho học viên xuất sắc. Và chương trình bốc thăm trúng thưởng cực kỳ hấp dẫn

Xen lẫn các tiết mục văn nghệ là phần trao thưởng cho các học viên xuất sắc của EUC. Và đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng. Với giải thưởng lớn nhất là chiếc xe máy Yamaha Janus trị giá 30.000.000đ.

Ca khúc chủ đề “Những ước mơ” do bé Bảo Ngọc, bé Tấn Minh và bé Minh Hà. Học viên của EUC thể hiện

Tiến sĩ Phạm Văn Hùng và Ông Ngô Văn Bông. Trao quà cho những học viên đạt thành tích học tập xuất sắc

Phần bốc thăm trúng thưởng các Giải Nhất. (3 suất học bổng tiếng Anh trị giá 5.000.000đ). Và Giải Nhì (3 suất học bổng tiếng Anh trị giá 3.000.000đ)

Tiết mục What makes you beautiful do học viên Quốc Hùng và thầy Joseph đến từ EUC trình bày

Tiết mục thời trang ấn tượng của nhà Thiết kế Khánh Shyna

Phần được các học viên mong chờ nhất. Bốc thăm trúng thưởng Giải Đặc Biệt xe máy Janus trị giá 30.000.000đ.

NGƯT. Tiến sĩ Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở Giáo Dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế trao Giải Đặc biệt cho bé Nguyễn Thanh Uyên Phương – học viên may mắn nhất năm của EUC

Màn kết thúc chương trình mang đến không khí ấm áp và tràn đầy ước vọng

Tiết mục văn nghệ kết thúc chương trình

Lãnh đạo EUC cùng quý quan khách lên sân khấu chào tạm biệt khán giả

Đêm Gala khép lại với liên khúc Mary’s boy child – We wish you a merry Christmas. Mang lời chúc giáng sinh ấm áp và một năm mới tràn đầy ước vọng. Nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với toàn thể thành viên, học viên EUC, và quý quan khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.