fbpx

DEMO Tiếng Anh mẫu giáo

Khóa học được thiết kế phù hợp với các bé từ 4 đến 6 tuổi nhằm giúp trẻ bước đầu làm quen với Tiếng Anh thông qua quá trình “Học mà chơi, chơi mà học”.

TẠI SAO BẠN HỌC KHÓA NÀY ?

 • PHƯƠNG PHÁP EFFECTIVE LEARNING đối với trẻ nhỏ kết hợp vừa học vừa chơi tạo nên sự hứng thú học tập cũng như việc tiếp cận ngôn ngữ đối với các em trở nên dễ dàng, tự nhiên.
 • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG: Các giáo viên bản ngữ Tiếng Anh và Việt Nam nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy và vui chơi với trẻ nhỏ cùng với đội ngũ trợ giảng tận tình, chu đáo theo sát tình hình học tập của trẻ. Đặc biệt bé làm quen với giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc,… từ nhỏ khiến việc tiếp cận và bắt chước ngữ âm, ngữ điệu Tiếng Anh diễn ra dễ dàng ở độ tuổi vàng tiếp thu ngôn ngữ này.
 • TÀI LIỆU & PHƯƠNG TIỆN HỌC TẬP PHONG PHÚ: Kho tài liệu và đồ dùng học tập Tiếng Anh phong phú của EUC giúp bé hứng thú mỗi ngày đến lớp.
 • LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI EUC ?

 • Đảm bảo chất lượng: EUC luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho mỗi học viên , nếu không đạt điều kiện đầu ra tương ứng học viên được học lại miễn phí đối với học phần hiện tại.
 • Phương pháp Effective Learning khuyến khích hợp tác và chủ động trong học tập
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Các giáo viên tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm, đặc biệt được tham gia ngoại khóa với giáo viên nước ngoài để tăng cường thực hành giao tiếp Tiếng Anh với phát âm chuẩn.
 • Chương trình Active Learning (hoàn toàn miễn phí) nhằm hỗ trợ học viên EUC học ngoài giờ và tăng cường thời gian g
 • GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

  Tiếng Anh Mẫu giáo là khóa học được thiết kế nhằm giúp trẻ bước đầu làm quen với Tiếng Anh thông qua quá trình “Học mà chơi, chơi mà học”.

  Trẻ học Tiếng Anh thông qua những trò chơi tương tác phù hợp với lứa tuổi, nhận biết từ vựng Tiếng Anh qua hình ảnh, bài hát; làm quen với các mẫu câu giao tiếp đơn giản qua truyện kể, phim hoạt hình… làm cho quá trình tiếp thu ngôn ngữ diễn ra tự nhiên, đầy hứng thú mà không hề áp lực. 

  NHỮNG SỐ LIỆU NỔI BẬT

  4

  cơ sở giảng dạy tại Huế


  Đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  50

  giảng viên bản ngữ


  Có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế cao cấp như FCE (B2), CAE (C1), IELTS (từ 7.0 trở lên).
  1200

  học viên đang theo học


  Các khóa họcTiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, tổng quát, luyện thi và giao tiếp...
  500

  học viên đã có kết quả cao


  trong kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge.

  CẢM NHẬN PHỤ HUYNH & HỌC VIÊN

  Mẹ bé LÊ BẢO NGỌC

  học viên lớp Mẫu giáo tại EUC - quán quân chương trình Đồ-rê-mí 2015


  Em LÊ BẢO NGỌC, học viên lớp Mẫu giáo tại EUC - quán quân chương trình Đồ-rê-mí 2015 cho biết: “Con rất vui vì được học với thầy cô và các bạn ở trung tâm, được làm quen với bộ môn Tiếng Anh và nhiều thầy cô nước ngoài”. Ngoài ra, mẹ bé Bảo Ngọc, chị ĐẶNG THỊ HỒNG THỦY - hiện là giáo viên trường TH Trường An còn cho biết: “Tôi rất ấn tượng với EUC vì những lần nhìn thấy ban lãnh đạo, giám đốc trung tâm rất quan tâm đến từng giờ học của các cháu. Sau khi học tại EUC, tôi cảm thấy con tôi trở nên dạn dĩ hơn, bé tỏ ra rất yêu thích tiếng Anh và hào hứng với những buổi học. Cám ơn EUC đã tạo cho các cháu một môi trường học tiếng Anh quốc tế ngay tại Hu

  Chị ĐOÀN THỊ DIỆU - Phóng viên báo Tiền Phong

  Phụ huynh em Nguyễn Tấn Khang - lớp P3.05


  Tôi đã có 1 cháu lớn theo học ở EUC từ khi trung tâm vừa mới thành lập nên tôi rất tin tưởng ở trung tâm. Vậy nên khi cháu nhỏ đến tuổi đi học tôi đã gửi cháu đến trung tâm EUC ngay, với mong muốn cháu được tiếp xúc với người nước ngoài sớm để được dạn dĩ hơn. Nhiều người nghĩ 4 tuổi là quá nhỏ để đi học Tiếng Anh, nhưng tôi cảm nhận rõ sự khác biệt của các cháu sớm đi học và tiếp xúc với Tiếng Anh so với các bạn khác. Tôi rất yên tâm khi gửi 2 cháu học ở đây và sẽ gắn bó lâu dài với trung tâm EUC”.

  CHƯƠNG TRÌNH VÀ HỌC PHÍ:

  • Bé được học với 50% thời lượng Giáo viên nước ngoài và 50% Giáo viên Việt Nam, có các cô giáo trợ giảng người Việt trong buổi học với người nước ngoài.
  • Các hoạt động theo nhóm được chúng tôi chú trọng đến trong thiết kế chương trình nhằm khơi gợi nhu cầu giao tiếp của trẻ, khởi đầu với những hoạt động gắn với những giao tiếp bằng tiếng Anh được học.
  • Phương pháp Effective Learning khuyến khích hợp tác và chủ động trong học tập, vận dụng tiếng Anh phù hợp với mọi tình huống ở tất cả các trình độ.
  • Học viên làm việc cùng nhau theo nhóm nhỏ để thực hành các tình huống giao tiếp, hoàn thành các dự án và bài tập, qua đó phát triển kỹ năng tư duy phản biện và phản xạ Tiếng Anh, giúp giao tiếp lưu loát và tự nhiên.

  Chương trình gồm 320 tiết học trên lớp và chia làm 4 học phần:

  Học phần

  Thời lượng

  Thời gian học

  (2 buổi/tuần)

  Học phí

  P1

  80 tiết

  5 tháng

  3.950.000 VND

  P2

  80 tiết

  5 tháng

  3.950.000 VND

  P3

  80 tiết

  5 tháng

  3.950.000 VND

  Pre-S0

  80 tiết

  5 tháng

  3.950.000 VND

   

  GIẢNG VIÊN TIÊU BIỂU

  Thầy Joseph Christopher

  Đại học YORK St JOHN


  Cô Christiane Huseklepp

  Đại học Southampton SOLENT


  Thầy Alexander de Korte

  Đại học Middlesex


  Cô Emily Ann Baily

  Đại học YORK St JOHN


  Chứng nhận - Bằng cấp

 • Học viên làm bài thi cuối khóa để được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.
 • Đảm bảo chuẩn đầu ra, đạt kết quả cao trong kỳ thi quốc tế
 • Cấp độ tiếp theo

 • Học viên hoàn tất khóa học có thể tham gia cấp độ Starters
 • Tham gia khóa tiếng Anh khác tại trung tâm anh ngữ EUC
 • LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Loading...