Bà Rebecca Whited, đại diện tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục ESLI. Chia sẻ chương trình giáo dục cũng như cơ hội học bổng dành cho sinh viên đại học, cao học. Vào lúc 10h thứ bảy ngày 9/3 tại VISCO, 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Tập đoàn Anh ngữ ESLI liên kết với 7 trường đại học công lập danh tiếng tại Mỹ và Canada. Cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật, dự bị thạc sĩ. Đó là McNeese State University, bang Louisiana. Western Kentucky University, bang Kentucky. University of Southern Indiana, bang Indiana; West Texas A&M University, bang Texas; Texas A&M University – Corpus Christi, bang Texas; Texas A&M University Texarkana, bang Texas và Trinity Western University, Vancouver, Canada.

Các trung tâm tiếng Anh ESLI nằm trong khuôn viên của các trường đại học liên kết. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được sử dụng trang thiết bị, tiện nghi, ở ngay trong ký túc xá của trường. Sinh viên có thể luyện và thi lấy điểm TOEFL, SAT, GMAT hoặc GRE trong thời gian học tiếng Anh.

Người học đăng ký khóa tiếng Anh tại ESLI đặt tại Mỹ được hưởng những ưu đãi: miễn hoàn toàn điểm TOEFL, SAT, nợ GMAT/GRE; lựa chọn trong hơn 100 chuyên ngành đào tạo cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại các trường đại học đối tác; học bổng trị giá 60% học phí toàn bộ khóa đại học và thạc sỹ cho học sinh khá giỏi. Mức học phí khi có học bổng chỉ còn từ 5.000 USD mỗi năm. Ngoài ra, các trường đều được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định uy tín về kinh doanh AACSB và về kỹ thuật ABET, sinh viên có cơ hội làm thêm 20 tiếng mỗi tuần.

Với một chương trình được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ mỗi tuần), sinh viên có thể yên tâm bước vào khóa học đại học và cao học tiếp theo. Sinh viên có thể chọn nhiều chuyên ngành học như: kinh tế, tài chính, kế toán, marketing, quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, đồ họa, thiết kế thời trang, khoa học vi tính, toán, hóa học, tin học, y tế công cộng, điều dưỡng, giáo dục, âm nhạc, khoa học môi trường… với học bổng đặc biệt cho khóa học đại học và cao học.

Sau khi học xong khóa tiếng Anh tại ESLI, nếu sinh viên có nhu cầu chuyển trường, ESLI sẽ giúp nộp hồ sơ vào các trường đại học trên khắp nước Mỹ.

Liên hệ: Các văn phòng VISCO

Trụ sở chính: 230 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 3726 1938; E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn.

Theo Visco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.