“The Digital Teacher” (Giáo viên thời đại số) được xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu Cambridge English. Cùng với sự phối hợp của những giảng viên và chuyên viên ngôn ngữ. Cuốn “The Cambridge English Digital framework for Language Teachers”. Những quy chuẩn về kĩ thuật số trong giảng dạy tiếng anh. Là nền tảng để tạo dựng nên website này. Đồng thời cung cấp những hướng dẫn chuyên sâu và nền tảng cho định hướng phát triển chuyên nghiệp. Giáo viên được khuyến khích sử dụng công cụ tự đánh giá. Và khám phá 6 phạm trù của những quy chuẩn trên để xác định điểm xuất phát riêng của họ. Từ đó đề ra những mục tiêu thiết thực.

Sử dụng công nghệ số trong giảng dạy có thể là một bài toán nan giải đối với nhiều giáo viên”. Ông Andrew Nye từ Cambridge English cho biết. “Chúng tôi hiểu rằng công nghệ mang lại nhiều lợi ích cho việc tiếp thu ngôn ngữ. Và học viên cần những giáo viên am hiểu về công nghệ để có thể hỗ trợ việc học ngôn ngữ một cách hiệu quả hơn trong thời đại ngày nay. Vậy nên chúng tôi đã phát triển The Digital Teacher”. Trang web này có thể được sử dụng như là một cuốn sách hướng dẫn. Để đảm bảo rằng giáo viên có thể nhận thức được họ đang ở đâu. Và họ sẽ đi đến đâu trong tương lai, đồng thời tạo điều kiện giúp họ xây dựng sự tự tin trong việc vận dụng công nghệ trong lớp học”.

Khi ghé thăm trang The Digital Teacher, các giáo viên sẽ khám phá được những bí quyết giảng dạy thiết thực, giáo trình hoàn thiện, bài huấn luyện, bài blogs và những bài đánh giá cho sản phẩm công nghệ liên quan tới 6 phạm trù trong khuôn khổ Kỹ thuật số – The Digital Framework: Thế giới số, Lớp học kỹ thuật số, Phát triển chuyên môn cho giáo viên số, Thiết kế bài giảng, Phương pháp truyền tải và Phương pháp đánh giá.

Tìm hiểu thêm tại: www.thedigitalteacher.com

Theo Cambridge English

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.