fbpx
ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO
Tháng Sáu 25, 2016
Câu hỏi thường gặp
Tháng Sáu 26, 2016

ĐỐI TÁC CHÍNH

 

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ EUC LUÔN TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM KHẢO THÍ. ĐƯỢC ỦY QUYỀN CỦA CAMBRIDGE LANGUAGE ASSESSMENT VÀ LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG ANH DUY NHẤT TẠI HUẾ.

Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Trường Đại học Cambridge

Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Trường Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment). Là một cơ quan trực thuộc Cambridge Assessment. Một trong những tổ chức phi lợi nhuận uy tín hàng đầu thế giới. Trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục, trực thuộc Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh.

Các chứng chỉ của Cambridge ESOL được xem như là một trong những yêu cầu đầu vào bắt buộc. Ở hàng ngàn trường đại học và cao đẳng trên thế giới. Các công ty lớn hàng đầu thế giới như Cable & Wireless, GlaxoSmithKline, KPMG, Nestle, Sony và Siemens. Cũng công nhận những chứng chỉ của Cambridge ESOL. Là một văn bằng cần thiết mà các ứng viên phải nộp khi dự tuyển vào công ty.

Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh. Dành cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Hàng năm hơn 2 triệu thí sinh tại 135 quốc gia tham dự  kỳ thi khác nhau của Cambridge ESOL. Các kỳ thi này bao gồm Kỳ Thi Tiếng Anh dành cho Trẻ Em (YLE). Kỳ thi Tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh, sinh viên và người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE). Các kỳ thi Tiếng Anh Thương Mại (BEC, BULATS). Tiếng Anh học thuật (IELTS), Tiếng Anh chuyên ngành Tài Chính (ICFE). Tiếng Anh chuyên ngành Luật (ILEC). Cambridge ESOL cũng là tổ chức hàng đầu về các Chứng chỉ Giảng Dạy Tiếng Anh dành cho giáo viên (TKT, CELTA, DELTA).

Tham khảo thêm về Cambridge English Assessment Group tại: www.cambridgeenglish.org

Hội đồng Anh

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh. Có mặt tại hơn 100 nước trên thế giới và là tổ chức phi lợi nhuận. Và hoạt động như một tổ chức từ thiện theo đăng ký tại Vương quốc Anh.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Là đơn vị chính thức tổ chức thi Chứng chỉ Quốc tế IELTS. (kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính). 

Ngày nay, IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada. Đặc biệt, hơn 2,000 trường tại Mỹ dùng IELTS để làm chuẩn đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các học sinh/sinh viên quốc tế. Ngoài ra còn có rất nhiều tổ chức các hiệp hội chuyên môn quốc tế công nhận chứng chỉ tiếng Anh IELTS cho mục đích du học, định cư hay xin việc làm. Để tìm hiểu thêm thông tin về danh sách các trường, tổ chức công nhận IELTS vui lòng vào: IELTS Global Recognition System

Loading...