Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV) được triển khai vào năm 2001 bởi Liên đoàn Bóng đá Nauy. FFAV hoạt động để góp phần phát triển cấu trúc bóng đá bền vững tại Việt Nam. Bằng cách xây dựng mạng lưới các câu lạc bộ bóng đá tại các trường học và các trung tâm bảo trợ xã hội. Đồng thời nhấn mạnh lồng ghép các hoạt động giáo dục. Kỹ năng sống vào các hoạt động bóng đá.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), Dự án “ Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” FFAV và sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức Cúp FFAV lần thứ 3 tại thành phố Huế từ ngày 02 đến ngày 05/06/2015, nhằm tạo sân chơi lành mạnh phát triển cả về thể chất và tinh thần cho các em không phân biệt giới tính cũng như hoàn cảnh sống.

Tham dự tại Cúp sẽ có hơn 3500 vận động viên tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Cùng các em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ xã hội. Trẻ em khuyết tật và các đội đến từ các tỉnh bạn và các đội bóng đến từ các nước Đông Nam Á…

Mùa giải năm 2015, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng Liên đoàn bóng đá FFAV. Theo đó, các bạn sinh viên, là tình nguyện viên của chương trình bóng đá. Sẽ được nhận 30 suất học bổng Tiếng Anh IELTS và Giao tiếp trị giá 105 triệu đồng. Nhằm tạo cơ hội học tập, nâng cao kĩ năng ngoại ngữ. Giúp các bạn tình nguyện có thể giao tiếp trong công việc tốt hơn. Đóng góp tích cực hơn trong quá trình phát triển của Chương trình bóng đá trong tương lai.

Một số hình ảnh về nhà tài trợ đồng hành, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC:

 

*** Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu***

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ EUC – TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Cơ sở 1: Lầu 7 & 8, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – (054) 393 8970

2: 423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh – (08) 3812 7890

3: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế – (054) 352 0783

Website: www.euc.edu.vn Email: info@euc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.