fbpx

EUC – Cambridge VN503 tổ chức kỳ thi Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TKT trên máy

Sáng taọ dạy và học tiếng Anh với Khóa học Thiết kế đồ họa với Photoshop căn bản MIỄN PHÍ tại EUC
Tháng Bảy 26, 2016
Hướng dẫn sử dụng các định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông từ năm học 2016 – 2017
Tháng Bảy 30, 2016

EUC – Cambridge VN503 tổ chức kỳ thi Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TKT trên máy

TKT (Teaching Knowledge Test) là Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh được cấp bởi Hội đồng Khảo thí  Cambridge English. Chứng chỉ TKT được công nhận quốc tế và góp mặt trong hệ thống chứng chỉ chuyên môn. Dành cho giáo viên Tiếng Anh tại Việt Nam.

TKT bao gồm các bài kiểm tra từng học phần. Bạn có thể thi từng học phần riêng lẻ hoặc nhiều học phần cùng lúc. Mà không cần theo một trình tự nhất định.

Capture

TKT là một kỳ thi lý tưởng dành cho những ai có trình độ B1 trở lên:

  • Đang giảng dạy, nhưng muốn thi một văn bằng chứng chỉ quốc tế. Để được chính thức công nhận các kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được. Và giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi và người lớn tại quê hương hoặc trên khắp thế giới.
  • Muốn cải thiện cơ hội nghề nghiệp bằng cách mở rộng vốn kiến thức giảng dạy. Và cập nhật các kinh nghiệm giảng dạy mới nhất.

Việc chuẩn bị cho kỳ thi TKT sẽ tăng thêm sự tự tin trong vai trò là một giáo viên. Và trang bị những kiến thức cũng như các kỹ năng nhằm giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Trung tâm EUC – Cambridge VN503 là đơn vị khảo thí ủy quyền Cambridge English. (thuộc ĐH Cambridge – Vương quốc Anh) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tổ chức kỳ thi trên máy.

Kỳ thi lấy chứng chỉ giảng dạy TKT được tổ chức qua hệ thống máy tính sử dụng phần mềm Connect Plus chuẩn quốc tế. Thí sinh lựa chọn thi trên máy vì các ưu điểm vượt trội: Ngày giờ thi linh hoạt, lệ phí thấp hơn và nhận kết quả sớm hơn so với kỳ thi trên giấy.

Theo EUC
Loading...