fbpx
Học giới từ cho địa điểm (prepositions of place)
Tháng Năm 30, 2016
EUC-VN503 tổ chức kỳ thi gồm 5 cấp độ A2-C2
Tháng Năm 30, 2016

EUC đồng hành cùng đội tuyển Olympic tiếng Anh

OLYMPIC TH 6

Được sự tín nhiệm của Sở Giáo dục – Đào tạo Thừa Thiên Huế. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC nhận nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cho đội tuyển của tỉnh nhà. Dự thi Cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh” cấp quốc gia ở cả 3 khối. Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông. Các đội tuyển dự thi đã có những buổi ôn tập đầy hữu ích và không kém phần lý thú.

OLYMPIC TH 6

Đội tuyển OTE Quốc gia lớp 5. Trái qua phải: Lê Trần Quốc Bảo, Cô giáo Annabell, Lê Phước Thục Uyên, Linh (dự khuyết)

Cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh” (Olympiad of Talent in English – OTE) lần thứ III do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức dành cho học sinh phổ thông năm học 2015-2016, sẽ được diễn ra tại 3 khu vực: Miền Bắc tại Vĩnh Phúc, Miền Trung và Tây Nguyên tại Đà Nẵng, Miền Nam tại Cần Thơ. Mỗi tỉnh/thành tham gia dự thi gồm 3 đội tuyển: lớp 5, lớp 9 và lớp 11; mỗi đội tuyễn gồm 2 học sinh.

Nội dung thi rất đa dạng và mới lạ: học sinh sẽ tham dự 3 chủ đề. Xem các hình ảnh và đưa ra chủ đề chung của các hình ảnh. Xem các video với chủ đề và tình huống, thực hiện các yêu cầu về giao tiếp. Và xử lý các tình huống giao tiếp. Tham gia hùng biện với các chủ đề trong chương trình giáo dục phổ thông. Trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo.

euc dong hanh cung doi tuyen 02

Đội tuyển OTE Quốc gia lớp 9: Phải qua trái: Cô giáo Isabell, Phạm Anh Thảo Nhi , Nguyễn Thiên Phú (học sinh khuyết tật), Việt Cường (dự khuyết)

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503 được Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế tín nhiệm giao thiết kế format các nội dung theo 3 chủ đề trên để bồi dưỡng các đội tuyển của tỉnh tham gia cuộc thi OTE Quốc gia tại TP. Đà Nẵng vào các ngày 22&23/3/2016.

VN503 đã phân công 3 nhóm giảng viên biên soạn nội dung bồi dưỡng theo 3 chủ đề. Và đã tiến hành luyện tập cho 3 đội tuyển. Mỗi buổi luyện tập cho mỗi đội tuyển Trung tâm cử một giảng viên Việt Nam và một giảng viên bản ngữ. Cùng luyện tập kỹ năng xử lý nhanh các tình huống và kỹ năng hùng biện cho học sinh.
Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo, học sinh 3 đội tuyển OTE của Thừa Thiên Huế. Sẽ đạt kết quả tốt trong cuộc thi.

euc dong hanh cung doi tuyen 03

Đội tuyển OTE Quốc gia lớp 11: Phải qua trái: Thầy Joey Donovan, Trần Nguyễn Khánh Ngọc, Lê Đình Quý Trân, Việt Nga (dự khuyết)

Theo EUC.
Loading...