fbpx

EUC GROUP – 2018 YEAR END PARTY

CHUNG KẾT NGUYỆT QUẾ ĐỎ – TÀI NĂNG HỘI TỤ, TINH HOA TỎA SÁNG
Tháng Một 7, 2019
CHINH PHỤC TIẾNG ANH CAMBRIDGE – RINH NGAY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 9.900.000Đ
Tháng Hai 11, 2019

EUC GROUP – 2018 YEAR END PARTY

Hòa chung không khí Xuân Kỷ Hợi đang gần kề và chào đón một năm mới với những dự định mới, tối ngày 27/01/2019, tại khách sạn Century (49 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế). Quý ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên giáo viên EUC đã cùng nhau tham dự buổi Lễ tổng kết cuối năm 2018 để tổng kết, chúng mừng những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, khen thưởng, cổ vũ giáo viên, nhân viên cùng tiếp tục nỗ lực và cống hiến hết mình để đạt được những nhiệm vụ đặt ra trong năm 2019, cũng như chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần

Chặng đường gần 7 năm hình thành và phát triển, Anh ngữ quốc tế EUC – VN503 đã khẳng định được vai trò, vị thế mạnh mẽ trong lĩnh vực Đào tạo và Khảo thí, vinh dự là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam và 9 đơn vị tại khu vực Đông Nam Á được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh nhất, hiệu quả nhất, có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển Tiếng Anh Cambridge

Đặc biệt, cùng với viêc mở rộng thêm Trung tâm Tin học Quốc tế EUC MEDIA và Trung tâm Ngoại ngữ EUC FUJI đào tạo tiếng Nhật đã tạo ra một hệ thống trung tâm thuộc EUC GROUP vô cùng lớn mạnh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, để người học có thêm nhiều sự lựa chọn và sở hữu các bằng cấp quốc tế có giá trị.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và vui tươi của tất cả mọi người, nhiều nhân viên cũng đã được tuyên dương khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm vừa qua.

 

  

  

Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ và nhân viên Anh ngữ quốc tế EUC tham gia buổi tiệc

Tại lễ tổng kết, thay mặt ban lãnh đạo, Chủ tịch hội đồng thành viên EUC, ông Ngô Văn Bông đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2018, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019. Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2018 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong EUC đoàn kết, tiếp tục phấn đấu.

Ông Ngô Văn Bông – Chủ tịch hội đồng thành viên EUC lên chia sẻ và tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2018

NGƯT  Trần Dư Sinh – Phó Giám đốc báo cáo tổng kết cuối năm

Vinh danh các cá nhân xuất sắc năm 2018 trong lễ tổng kết

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện chính bởi cán bộ nhân viên EUC

Ngoài các chương trình đặc sắc ra. Toàn bộ giáo viên, nhân viên EUC còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

 

Năm 2019, Anh ngữ Quốc tế EUC tiếp tục nâng cao chất lượng Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh. Theo định hướng phát triển toàn diện và đổi mới từ phương pháp đến cách thức thực hiện nhằm hỗ trợ tốt nhất cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu học và thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge.

Theo EUC

Loading...