fbpx
Sơ tuyển chuyên Quốc Học Huế khi có các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế
Tháng Năm 28, 2016
Sôi nổi và hấp dẫn chương trình ngoại khóa ”Fun Land”
Tháng Năm 28, 2016

EUC tham gia book box – một dự án cộng đồng ý nghĩa

Là một dự án phi lợi nhuận, Book Box được ra đời với cốt lõi gìn giữ và nhân rộng văn hóa đọc và chia sẻ sách đến với mọi người. Dự án đã được triển khai ở nhiều nơi trên thế giới và nhận được những phản hồi tích cực. Để cùng phát triển niềm đam mê đọc và chia sẻ đó. Việt Nam tiếp tục là quốc gia thực hiện dự án này trên khắp miền đất nước.

Được thiết kế nhỏ gọn và hút mắt, các tủ sách Book Box chứa khoảng 10 – 40 đầu sách. Với nhiều thể loại khác nhau, đáp ứng được sở thích của nhiều người. Gắn liền khẩu hiệu “Take a book, leave a book”, để lấy một quyển sách về đọc. Bạn hãy để lại một quyển sách khác, và, cũng chính quyển sách bạn mang về đó. Bạn cũng có thể mang đi trao đổi tại một hộp Book Box khác.

Chính với yếu tố đặc trưng đó, Book Box nhận được sự ủng hộ trên khắp thế giới. Không chỉ bởi mục đích phát triển văn hóa đọc mà còn bởi tính chia sẻ, kết nối cộng đồng của nó. Vì vậy, càng nhiều các “thư viện tí hon” được mở ra. Mọi người càng có nhiều nơi để chia sẻ tài sản tinh thần của mình đến với mọi người. Làm phong phú thêm “thư viện sách” ở mỗi nơi.

?????????????

Book Box đặt tại EUC

Nắm bắt được tinh thần trong dự án này. Trụ sở chính Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC, tại 122 Phan Chu Trinh – TP Huế. Tiếp tục trở thành địa điểm mới nhất có Book Box. Ngoài vai trò hướng dẫn, trau dồi kỹ năng sinh ngữ cho các đối tượng học viên yêu thích học Anh Văn. EUC còn tạo nhiều điều kiện sinh hoạt bổ ích để giúp các bạn phát triển các kỹ năng xã hội khác. Và việc đặt Book Box tại đây không nằm ngoài mục tiêu đó.

Nhân viên EUC bên cạnh Book Box

 

 

Cùng đọc và trao đổi sách

Từ việc đặt Book Box ngay tại trung tâm, EUC mong muốn các học viên tại đây được học tập, sinh hoạt trong một môi trường không chỉ phát triển tốt khả năng Anh ngữ mà còn đúc kết được những cái hay, cái đẹp từ các quyển sách, đồng thời tạo giao lưu, kết nối giữa các học viên và cộng đồng bên ngoài thông qua việc trao đổi sách tại Book Box. Từ đó, khả năng giao tiếp hướng ra xã hội của các bạn học viên tại đây sẽ càng được nâng cao hơn.

 

Các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn sách tại Book Box

Các em thiếu nhi tỏ ra hứng thú với Book Box

Học viên nhí tại EUC sẽ có thêm thói quen mới bổ ích là đọc sách trước hoặc sau giờ học

 

Không chỉ các học viên EUC mà tất cả mọi người đều có thể đến Book Box đọc và trao đổi sách

Đó hoàn toàn là những giá trị cốt lõi mà những người sáng lập nói chung và Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC nói riêng muốn mang đến cho cộng đồng, góp phần đưa những giá trị nhân văn từ trang sách đến cho nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ EUC – TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Cơ sở 1: 122 Phan Chu Trinh – TP Huế, ĐT: 054. 393 8970

Cơ sở 2: 82 Đinh Tiên Hoàng – TP Huế, ĐT: 054. 352 0783

Email: info@euc.edu.vn / Website: euc.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/euccambridgeenglish
Loading...