Trong tháng 07/2016, Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC-VN503 sẽ tổ chức kỳ thi Cambridge YLE (Starters, Movers, Flyers). Và Main Suite các cấp độ KET (A2), PET (B1), FCE (B2) và CAE (C1).

to chuc ky thi 01

Trong xu thế hội nhập phát triển sau khi Việt Nam ký kết TPP (Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương). Sự tín nhiệm đối với các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge ngày càng trở nên phổ biến. Và có ảnh hưởng sâu rộng trong xã hội. Với các dấu hiệu tích cực cho thấy, người học tiếng Anh ngày càng ý thức được tầm quan trọng của việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Có giá trị được công nhận trên toàn thế giới.

Nhằm tạo cơ hội cho thêm nhiều người học tiếng Anh tại Huế và các tỉnh thành trong khu vực được cọ xát với các kỳ thi mang tính chất quốc tế được thiết kế với mục đích xác định năng lực tiếng Anh của các thí sinh bám sát Khung Năng lực Ngoại ngữ Châu Âu (CEFR), Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh Cambridge VN503 xin trân trọng thông báo về việc tổ chức kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế chính thức cấp độ YLE, KET, PET, FCE & CAE tại thành phố Huế theo kế hoạch sau:

Cấp độ Ngày thi Hạn đăng kí Lệ phí thi
YLE (Starters, Movers, Flyers) 26/07/2016 14/06/2016 29$
KET (A2) 24/06/2016 39$
PET (B1)
FCE (B2) 28/07/2016 64$
CAE (C1) 21/07/2016 17/06/2016 99$

Ghi chú: Lệ phí thi được quy đổi sang đơn vị VNĐ theo tỷ giá vào thời điểm nộp.

Tại sao nên đăng ký thi tiếng Anh Cambridge tại EUC-VN503?

to chuc ky thi 02

– EUC là Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh ủy quyền của Cambridge. Với mã số VN503 duy nhất trên toàn bộ khu vực miền Trung (từ Thanh Hoá đến Khánh Hoà).
– EUC – VN503 liên tục nhận được các giải thưởng danh giá từ Cambridge English. Là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam và 9 đơn vị tại khu vực Đông Nam Á. Được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh nhất, hiệu quả nhất. Có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển Tiếng Anh Cambridge vào năm 2013. Và có Chuyên viên khảo thí xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2014.

– Cambridge với hơn 100 năm kinh nghiệm toàn cầu của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khảo thí Ngôn ngữ, EUC-VN503 cam kết mang lại cho người học và thí sinh dự thi những hỗ trợ tối ưu.
– Cơ hội được tham gia thi thử các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế với đề thi được Đại học Cambridge biên soạn và kết quả do chính Đại học Cambridge chấm.
– Sở hữu đội ngũ 30 giám khảo quốc tế chấm thi vấn đáp (SE) được Cambridge English công nhận, chấm thi kỹ năng Nói đủ các cấp độ từ Young Learners (YLE) đến các cấp độ cao KET, PET, FCE, CAE, CPE (tương đương với cấp độ A2-C2 theo Khung chuẩn Châu Âu).

to chuc ky thi 03

*** Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu***

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.
2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế.
3: 23 Nguyễn Văn Cừ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.
4: 04 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.
Hotline: (054) 393 8970 hoặc (054) 352 0783
Facebook: /EUCCambridgeEnglish