Trung tâm EUC – VN503 sẽ chính thức khai trương Website học tiếng Anh online. Vào đêm Gala Chào xuân lúc 19h00 tối 24/01/2016 tại Trung tâm Văn hóa Thừa Thiên Huế. Nhân sự kiện đặc biệt này, Trung tâm EUC sẽ tặng 110.000 tài khoản học tiếng Anh online cho Đại học Huế và Sở GĐ&ĐT Thừa Thiên Huế. Góp phần phổ quát toàn tỉnh việc học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế Cambridge.

Trên chặng đường 3 năm hình thành và phát triển. Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC. Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503 luôn chú ý đến chất lượng giảng dạy. Thường xuyên cải tiến và đưa vào nhiều hình thức đào tạo mới. Đáp ứng yêu cầu học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế của người học. Trong năm 2016, EUC tiếp tục triển khai hình thức đào tạo mới rất hiệu quả và tiện lợi cho người học. Với chương trình “Học tiếng Anh trực tuyến (online) theo chuẩn Cambridge ”.

1

EUC – VN503 tặng 110.000 tài khoản học tiếng Anh online cho ĐH Huế và Sở GD&ĐT TT Huế

Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge. Đã cấp giấy chứng nhận Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC. Trung tâm Khảo thí ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503. Là đơn vị phân phối các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến (online) của Đại học Cambridge tại Việt Nam.

Chương trình Học tiếng Anh trực tuyến nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Từ quý phụ huynh và học viên khắp mọi miền đất nước. Các bạn đều rất háo hức chờ đón sự kiện trọng đại này. Và bạn nào cũng mong nhận được tài khoản học trực tuyến từ EUC. Trung tâm EUC – VN503 thực sự đã tạo được uy tín lớn trong Ngành Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và trên toàn quốc nói chung

2

Giấy chứng nhận của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge

Nhân dịp công bố website học trực tuyến, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC dành tặng 110.000 tài khoản học miễn phí cho sinh viên Đại học Huế và học sinh tiểu học, trung học trực thuộc Sở Giáo dục – Đào tạo Thừa Thiên Huế với các chương trình Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh thiếu nhi Cambridge. Được sự định hướng, tư vấn của Cambridge English, sự hỗ trợ của Đại học Huế, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, cùng với sự tín nhiệm của Quý phụ huynh và học viên trên địa bàn toàn tỉnh, Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên, Giáo viên bản ngữ và Việt Nam tại trung tâm EUC – VN503 sẽ phấn đấu nổ lực không ngừng nhằm đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất, hiệu quả nhất.

Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ Giáo viên bản ngữ EUC