fbpx

EUC-VN503 tặng 50 suất thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge YLE miễn phí

Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế tặng giấy khen cho Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC
Tháng Một 20, 2017
247tienganh.com – Học tiếng Anh trực tuyến chuẩn Cambridge mọi lúc mọi nơi
Tháng Một 23, 2017

EUC-VN503 tặng 50 suất thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge YLE miễn phí

Trong tháng 01/2017, EUC-VN503 đã trao tặng hai trường Tiểu học. Trần Quốc Toản và Phú Hòa thành phố Huế 50 suất thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge YLE. Với kinh phí hơn 30,000,000 đồng.

Phát huy vai trò Trung tâm khảo thí ủy quyền chính thức thuộc Đại học Cambridge. EUC-VN503 luôn năng động phối hợp với nhiều ban ngành để triển khai chương trình xã hội hóa các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Cụ thể, EUC-VN503 đã tăng cường hợp tác với các trường tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học tại các tỉnh thành miền Trung. Nhằm tạo điều kiện cho các học sinh-sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Mở ra cơ hội giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Xây dựng nền chuẩn hóa tiếng Anh vững chắc từ trong môi trường học đường.

Được biết, trong những năm qua. EUC-VN503 liên tiếp vinh dự nhận giấy khen từ Sở GD&ĐT TT-Huế trao tặng. Cho đơn vị có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo và khảo thí theo chuẩn quốc tế của tỉnh.

Vừa qua, Sở GD&ĐT TT-Huế đã ban hành Công văn số 2450/SGDĐT – GDTrH v/v . Mở rộng dạy và học Tiếng Anh theo chương trình 10 năm. Và Công văn số 2531/SGDĐT – GDTrH v/v. Phát động tham gia cuộc thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Theo đó, Sở khuyến khích học sinh đăng ký tham gia kỳ thi tiếng Anh theo chuẩn quốc tế của Cambridge. Như Starters, Movers, Flyers, KET, PET, v.v. Và phối hợp cùng EUC-VN503 để tổ chức các kỳ thi này.

TS Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở GD-ĐT TT-Huế & ThS Ngô Văn Bông – Giám đốc Khảo thí EUC-VN503 trao quà cho những TS đạt thành tích cao trong kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế 2016

Tính riêng tại thành phố Huế. Hai trường Tiểu học Trần Quốc Toản và Phú Hòa chính là điển hình tiêu biểu. Đã cùng EUC-VN503 tiến hành chương trình dạy tiếng Anh tăng cường cho các em học sinh trong hơn 3 năm qua. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyện nghiệp và có bề dày kinh nghiệm. EUC-VN503 đã không ngừng hỗ trợ các em. Từng bước phát triển kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết một cách toàn diện. EUC-VN503 luôn từng bước nâng cao chất lượng dạy học bám sát theo Khung chuẩn Châu Âu. Và kết quả đào tạo luôn được đánh giá khách quan bằng các kỳ thi theo chuẩn quốc tế. Được chấm bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge (Vương Quốc Anh).

  

Danh sách học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản và Phú Hòa được EUC-VN503 tài trợ lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge YLE vào ngày 19/02/2017

Thông tin chi tiết về chương trình hỗ trợ 1000 suất thi Cambridge YLE với lệ phí 21$ cho các học sinh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở:

http://EUC-VN503.edu.vn/cambridge-english-ho-tro-1000-thi-sinh-tham-du-ky-thi-cambridge-young-learners-english-starters-movers-flyers-dac-biet-chi-voi-21/

Theo EUC-VN503
Loading...