Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC là Trung tâm ủy quyền duy nhất của Tổ chức Khảo thí và Đánh giá Ngôn ngữ Tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge tại Huế và khu vực miền Trung. Sau 5 năm hoạt động, EUC – VN 503 đã khẳng định được vai trò và vị thế mạnh mẽ trong lĩnh vực Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh Cambridge, Anh ngữ Quốc tế EUC liên tiếp nhận bằng khen từ Sở GD&ĐT Thừa Thiên huế trao tặng cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong Dạy học tiếng Anh và các giải thưởng Quốc tế từ Cambridge English.

Ngoài ra, trong suốt 5 năm qua EUC – VN503. Cũng được trao tặng rất nhiều giải thưởng Quốc tế danh giá từ Cambridge English.

Năm 2013, chỉ một năm sau khi ra đời và nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Cambridge English. Vinh dự là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam, 9 đơn vị tại khu vực Đông Nam Á. Được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh và hiệu quả nhất. Có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển Tiếng Anh Cambridge. Giải thưởng này đã được trao tặng ngay trong buổi lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Cambridge English. Diễn ra vào ngày 15/10 tại TP.HCM.

Ông Ngô Văn Bông – Chủ tịch hội đồng thành viên EUC vinh dự nhận cúp giải thưởng “Đơn vị có thành tích phát triển nhanh nhất và hiệu quả nhất trong năm 2013” do Ông Roger Johnson, giám đốc điều hành Cambridge English trao tặng.

Cúp giải thưởng “Đơn vị có thành tích phát triển nhanh và hiệu quả nhất trong năm 2013”

Sự phát triển mạnh mẽ trong công tác khảo thí của EUC – VN503. Không thể không nhắc đến vai trò, sự cống hiến to lớn của bộ máy lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên. Vào năm 2015, cô Mai Ngọc Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC. Kiêm Trưởng phòng Khảo thí VN503 đã vinh dự được Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge. Trao tặng giải thưởng Chuyên Viên Khảo Thí xuất sắc nhất Đông Nam Á tại Hội Nghị được tổ chức tại Malaysia. Đây cũng là một trong ba giải thưởng danh giá được trao tặng cho Việt Nam.

Ông Liam Vint – Phó Giám đốc phụ trách Toàn cầu của Cambridge English trao cúp Chuyên Viên Khảo Thí xuất sắc nhất Đông Nam Á cho Cô Mai Ngọc Anh (Trưởng phòng Khảo Thí EUC-VN503)

Đồng thời, cũng cùng năm 2015 Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge. Đã được Nữ hoàng Anh trao tặng giải thưởng danh giá dành cho hạng mục doanh nghiệp. Trong lĩnh vực thương mại quốc tế bởi những thành tích xuất sắc đạt được. Cùng với khả năng duy trì tăng trưởng đáng kể liên tục trong 6 năm liền (Queen’s Award for Enterprise for International Trade 2015).

Queen’s Awards for Enterprise được coi là bằng chứng uy tín đánh giá chất lượng của các tổ chức

Năm 2016 đánh dấu giai đoạn phát triển mạnh mẽ của EUC – VN503. Về đào tạo và khảo thí tiếng Anh Cambridge với những thành tựu vượt bậc.

Sáng ngày 20/1/2017, tại trung tâm buổi lễ tổng kết hoạt động năm 2016. Đã diễn ra với sự tham gia của Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ và nhân viên Anh ngữ quốc tế EUC.

Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ và nhân viên Anh ngữ quốc tế EUC tham gia buổi lễ

Ông Ngô Văn Bông – Chủ tịch hội đồng thành viên EUC phát biểu tổng kết và chúc mừng năm mới 2017

NGƯT. Trần Dư Sinh, Phó giám đốc Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC phát biểu và đọc quyết định khen thưởng

Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo và khảo thí tiếng Anh

Cô Hồ Thị Quí An – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 tại buổi lễ

– Năm 2016, EUC-VN503 đã tổ chức bồi dưỡng chuẩn hóa ngôn ngữ cho giáo viên tiếng Anh. Bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho CBQL giáo dục. Đào tạo giáo viên dạy các môn toán và khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh.

– Uy tín của EUC-VN503 đã lan tỏa đến Đại học Huế. Trường Đại học Sư Phạm Huế; Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy, Quảng Bình; Sở GD&ĐT Quảng Trị, …

– Trung tâm đã cho ra mắt trang web 247tienganh.com học tiếng Anh trực tuyến theo chuẩn quốc tế Cambridge.

– Mở rộng đào tạo sang lĩnh vực CNTT để hỗ trợ cho hoạt động đào tạo. Và khảo thí tiếng Anh chuẩn quốc tế. Trung tâm Tin học Quốc tế EUC Media được thành lập để đào tạo và khảo thí các kỹ năng sử dụng CNTT theo TT 03/2014/TT-BTTTT. Và theo chuẩn quốc tế ICDL và đã được công nhận là Trung tâm Khảo thí ủy quyền của ICDL.

– Các chương trình, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng đa dạng và hiệu quả. (lớp học Active learning, lớp công nghệ thông tin và kỹ năng mềm miễn phí, các chương trình ngoại khóa, khuyến mãi,…). Hỗ trợ tối đa cho học viên khi tham gia học tiếng Anh tại EUC. Phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng.

– Đội ngũ giáo viên bản ngữ với số lượng đông nhất từ trước đến nay. Với 22 người và 50 giáo viên Việt Nam đã có đầy đủ bằng cấp quốc tế. Đã tự tin giảng dạy các lớp chuẩn hóa ngôn ngữ cho GV tiếng Anh ở cấp độ FCE (B2). Đúng yêu cầu của Bộ GD&ĐT về giảng viên các lớp BD GV tiếng Anh.

– Đội ngũ Giám khảo Quốc tế chấm thi vấn đáp đã phát triển lớn mạnh. Với 43 người gồm đủ các cấp độ. Trong đó có 3 SE người nước ngoài chấm ở cấp độ cao nhất CPE (C2). Tương đương với IELTS 9.0 tại Việt Nam.

– Trung tâm đã phát triển đến 5 cơ sở, với các cơ sở mới là tầng 3 tại tòa nhà Vietnam Airlines và tại 168 Mai Thúc Loan, TP. Huế; tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế, số 4 Lê Lợi, TP. Huế.

Lãnh đạo EUC trao quyết định bổ nhiệm cho các trưởng, phó phòng và giấy khen cho nhân viên xuất sắc của EUC

Năm 2017, Anh ngữ Quốc tế EUC sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh . Theo định hướng phát triển toàn diện và đổi mới từ phương pháp đến cách thức thực hiện. Hỗ trợ tốt nhất cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu học và thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge.

Anh ngữ Quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8972