Theo thông tin từ Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế, cô giáo Lê Thị Tuyết Sương – giáo viên Tiếng Anh tại trường THPT Trần Văn Kỷ, một trường ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh đã tham gia kỳ thi IELTS ngày 27/8/2016 và đã đạt được điểm 7.0, tương đương với cấp độ CAE (C1) của Cambridge English.

Được biết, cô giáo Lê Thị Tuyết Sương đã tham gia khóa bồi dưỡng nâng chuẩn ngôn ngữ. Và phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC. Và đã thi đạt chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cấp độ FCE (B2 Khung chuẩn Châu Âu) trong năm 2015. Hiện nay đang tiếp tục theo học khóa bồi dưỡng chuẩn hóa ngôn ngữ dành cho giáo viên tiếng Anh. Của Sở GD&ĐT cấp độ CAE (C1) tại EUC. Đồng thời cô Tuyết Sương cũng đã vượt qua nhiều đợt phỏng vấn đầy khó khăn. Và được trúng tuyển học bổng thuộc Đề Án 599 của Chính phủ. Về “Đào tạo cán bộ ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước giai đoạn 2013-2020”. Để du học Thạc sỹ ở Úc vào đầu năm 2017.

Chúc mừng cô giáo Lê Thị Tuyết Sương về những nỗ lực vượt bậc trong nâng cao trình độ năng lực ngôn ngữ tiếng Anh trong thời gian qua và chúc cô đạt thành tích tốt hơn trong đợt du học sắp đến! Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều giáo viên đạt chuẩn tiếng Anh quốc tế và dành học bổng tu nghiệp ở nước ngoài theo Đề án 599 và các nguồn tài trợ khác.

Cô giáo Lê Thị Tuyết Sương (thứ 8 từ trái sang) cùng với các giáo viên tiếng Anh đầu tiên tại TT Huế nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cấp độ FCE (B2) do ThS. Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao tại VP Sở GD&ĐT

Cô giáo Lê Thị Tuyết Sương