fbpx
Âm ngầm(silent letter) và cách phát âm từ ngữ với âm ngầm B- phần 1
Tháng Năm 31, 2016
festival
FESTIVAL HUẾ – Hội tụ tinh hoa, văn hóa VN và thế giới
Tháng Năm 31, 2016

“Giveaway – Quà tặng thứ 6” cùng EUC Tuần 5

Tuần thứ 5 trong chuỗi chương trình “GIVEAWAY – QUÀ TẶNG THỨ 6”. EUC chia sẻ bộ E-book học Tiếng Anh giao tiếp gồm 3 tài liệu sau:

– Better speaking guide to improving your spoken English – BBC learning English. Là tài liệu giúp bạn cải thiện kỹ năng Nói. Và là câu trả lời hoàn hảo cho những vấn đề mà bạn đang băn khoăn. Như “Tôi có nên hy sinh Fluency – trôi chảy với Accuracy – sự chính xác” hay “Tôi đang nói, thì bị bí ý tưởng. Tôi phải làm sao?” hay “Tôi bị sai phát âm” … Tất cả đều sẽ được giải đáp trong tài liệu này.

– How to ask questions – Betty Kirkpatrick. 1 yếu tố chiếm tới 50% sự thành công trong giao tiếp, đó chính là khả năng đặt câu hỏi. Nếu bạn dễ dàng đặt câu hỏi bằng tiếng Anh thì: Bạn sẽ luyện được kỹ năng nghe nhiều hơn. Dễ sàng điều hướng được cuộc đối thoại, bạn sẽ luôn chủ động khi giao tiếp với người bản xứ… Ebook này thực sự là một tài liệu thiết thực và không thể thiếu để luyện giao tiếp.

– Whaddaya say – Nina Weinstein: Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc rằng tại sao người ta lại nói là Wanna mà không phải là Want To, tại sao lời các bài hát thường là gotta, gonna. Đó gọi là cách giản lược phát âm. Cách nói này làm bạn cảm thấy khó hiểu trong giao tiếp, Whaddaya say tập hợp tất tần tật các các cụm từ giản lược thông dụng nhất cần biết để thực hành nói tiếng Anh trôi chảy.

Mời các bạn điền vào mẫu đăng ký bên dưới để nhận bộ E-book học Tiếng Anh giao tiếp.

I’ve invited you to fill out the form GIVEAWAY – QUÀ TẶNG THỨ 6 CÙNG EUC CAMBRIDGE ENGLISH.

Loading...