Hội thảo giới thiệu chương trình. “Hoàn 60% học phí và cơ hội việc làm, định cư tại tỉnh bang Manitoba, Canada”. Do tiến sĩ Lachman Tarachand, Phó hiệu trưởng trường Dewey College trình bày. Được tổ chức lúc 17h30 ngày 12/3 tại số 22 Phạm Huy Thông (hồ Ngọc Khánh), Hà Nội.

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada. Có cùng biên giới với Ontario, Saskatchewan và Nunavut, phía Bắc giáp vịnh Hudson và phía Nam giáp Mỹ. Manitoba có môi trường sống tốt và nhiều cơ hội nghề nghiệp. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ học phí thông qua phương thức hoàn thuế thu nhập. Hoàn lại cho học sinh đến 60% học phí ngay khi tốt nghiệp, bắt đầu làm việc và đóng thuế thu nhập. Số tiền này không chỉ giúp bạn trang trải chi phí học tập. Mà còn tăng thêm ngân khoản tiết kiệm khi bạn bắt đầu ổn định cuộc sống. Khi được áp dụng chính sách này. Số tiền học phí tối đa mà bạn có thể nhận lại lên đến 25.000 USD.

Nhà tuyển dụng lớn nhất của Manitoba là chính phủ. Các tổ chức được chính phủ tài trợ bao gồm tập đoàn Crown Corporation. Và các dịch vụ như bệnh viện, trường đại học. Manitoba cũng có ngành du lịch lớn. Đây là tỉnh duy nhất có một cảng biển nước sâu Bắc cực. Tại đó liên kết với các tuyến đường vận chuyển ngắn nhất giữa Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á.

Dewey College là trường tư thục được Bộ giáo dục của tỉnh bang Ontario công nhận. Trường có nhiều chương trình từ trung học đến cao đẳng (Diploma) và liên kết đại học. Ngoài ra, trường Dewey College còn có chương trình dự bị đại học, chương trình tiếng Anh, chương trình liên kết đại học với trường đại học Winnipeg, đại học York và nhiều chương trình đào tạo nghề, công nghệ và các chương trình chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học.

Dewey College liên kết với trường đại học Winnipeg, tỉnh bang Manitoba thực hiện chương trình hợp tác đào tạo cho chương trình đại học, cao đẳng, đào tạo nghề và dự bị thạc sĩ.

Theo chương trình liên kết này, đại học Winnipeg cung cấp chương trình đào tạo đại học năm thứ nhất tại Dewey College. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ được cấp bằng quản trị nhân sự (Diploma) và 30 tín chỉ của chương trình đại học. Sinh viên có thể chuyển tiếp những tín chỉ này sang trường đại học Winnipeg để tiếp tục học năm thứ hai. Các chương trình đào tạo bao gồm: quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh, quản lý dự án.

Bằng quản trị nhân lực được đánh giá cao tại tỉnh bang Manitoba. Khả năng xin việc của sinh viên tốt nghiệp đại học Winnipeg là 90% sau 3 tháng.

Dewy College nghiên cứu và thiết kế chương trình dự bị thạc sĩ. Chương trình này giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu trước khi theo học chương trình thạc sĩ tại các trường đại học. Ngoài ra, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Lợi thế của chương trình liên kết với đại học Winnipeg:

Sinh viên nhận được 2 thư mời nhập học và có cơ hội cao chuyển tiếp vào đại học Winnipeg.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học tại Manitoba đều được đăng ký xin thị thực làm việc và hoàn thành thủ tục nhập cư nhanh chóng.

Đặc biệt, sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại trường đại học của bang Manitoba sẽ được ưu tiên xét duyệt hồ sơ định cư tại Manitoba. Sau khi có thị thực làm việc tối thiểu chỉ mất 6 tháng là sinh viên đã có thể được cấp phép định cư.

Liên hệ: Văn phòng tư vấn du học AIT

Số 22, Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội (Hồ Ngọc Khánh)
Điện thoại: 04.3 77 10 750 (Máy lẻ 189)
Hotline: 0988 172 298 (Ms Tú)
Email: tuvan@aitduhoc.com

Theo AIT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.