Học sinh lớp 1, 2, 3 thử sức với kỳ thi thử tiếng Anh thiếu nhi Cambridge – Starters MIỄN PHÍ tại EUC-VN503

EUC-VN503 Khai giảng lớp bồi dưỡng năng lực Kiểm tra – Đánh giá và lớp nâng chuẩn dành cho giáo viên Khoa học tự nhiên thuộc Sở GD&ĐT TT Huế và Quảng Trị
July 2, 2018
Anh ngữ Quốc tế EUC tổ chức bốc thăm trúng thưởng các chuyến du lịch Singapore và Vinpearl Hội An dành cho học viên
July 16, 2018

Học sinh lớp 1, 2, 3 thử sức với kỳ thi thử tiếng Anh thiếu nhi Cambridge – Starters MIỄN PHÍ tại EUC-VN503

Với mục tiêu giúp các em học sinh Tiểu học làm quen với định dạng mới năm 2018. Có nhiều thay đổi của bài thi thử tiếng Anh thiếu nhi Cambridge Starters.

Chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi chính thức của Cambridge. Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm khảo thí ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503. Tổ chức kỳ thi thử MIỄN PHÍ Cambridge YLE – Cấp độ Starters.

Kỳ thi đã diễn ra tại Trung tâm EUC vào sáng ngày 03/07/2018. Với 50 thí sinh là các em học sinh lớp 1, 2, 3 đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Huế.

Các em đã được thử thách với các bài thi ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong đó phần thi Nói được đánh giá trực tiếp bới Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế của Cambridge English.

Phần thi bao gồm :

  • Bài thi Nghe: 20-25 phút
  • Đọc – Viết: 20-40 phút
  • Nói: 4-8 phút

 

EUC hy vọng rằng kỳ thi thử tiếng Anh thiếu nhi Cambridge. Sẽ giúp các thí sinh đánh giá thực chất năng lực tiếng Anh. Qua đó các em sẽ nhìn ra những hạn chế và có kế hoạch cải thiện nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quốc tế.

Tất cả các thí sinh đều sẽ được EUC thông báo kết quả và cấp chứng nhận tham gia kỳ thi.

Loading...