Sáng 5/6, tiếp nối chương trình dã ngoại Hè Hello Summer của Học viên Thiếu nhi tại Anh ngữ EUC. Hơn 60 học viên các lớp Starters đã có mặt trong hoạt động ngoại khóa đợt 2 của EUC. Với áo thun đồng phục rực rỡ sắc hè cùng tham quan danh thắng Đại Nội Huế.

Cách trung tâm thành phố khoảng 4km, Đại Nội Huế là một trong số các di tích thuộc cụm quần thể di tích Cố đô Huế. Đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giời từ năm 1993. Đến với di tích các em đã được hòa mình vào không gian mang hơi thở ngàn năm lịch sử. Được chiêm ngưỡng một hệ thống thành quách là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Đông Tây. Và trải nghiệm các trò chơi thú vị.

Đi cùng các em học viên là giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Các chuyên viên, người hỗ trợ, hướng dẫn viên nhằm giúp các em có một chuyến đi thú vị và an toàn. Đặc biệt, các em thực hành Tiếng Anh suốt chuyến đi. Không chỉ bởi giao tiếp với thầy cô, bạn bè mà còn tham gia các hoạt động bằng Tiếng Anh.

tham-quan-kham-pha-02 tham-quan-kham-pha-03

tham-quan-kham-pha-04 tham-quan-kham-pha-05

Trong suốt hành trình các em chăm chú lắng nghe và tỏ ra rất thích thú. Khi được tham quan và nghe giới thiệu về Ngọ Môn và các vị cua triều Nguyễn. Tìm hiểu Điện Thái Hòa, Sân Đại Triều Nghi, bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế,… Tai bảo tàng các em đã chụp ảnh và quay lại những ấn tượng và báu vật của Hoàng Cung.

Sau khi tham quan các em cùng nhau tham gia các trò chơi đồng đội. Sự hào hứng và những nụ cười luôn nở trên môi. Các em đã phối hợp nhịp nhàng và xuất sắc vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đặt ra. Cũng trong khuôn khổ chương trình dã ngoại, hòa cùng không khí chào mừng ngày môi trường thế giới (5/6) các em đã tham gia thi vẽ tranh về Thiên nhiên môi trường và trình bày bằng Tiếng Anh về những bức tranh của mình.

tham-quan-kham-pha-06 tham-quan-kham-pha-07

tham-quan-kham-pha-08 tham-quan-kham-pha-09

Hành trình dã ngoại của học trò EUC khép lại sau ba giờ thăm quan và tham gia các hoạt động tại Đại Nội Huế, tuy không quá dài nhưng cũng đủ để các em có được những phút giây vừa học vừa chơi ý nghĩa, lý thú, ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp với lịch sử, văn hóa cùng Tiếng Anh bên cạnh thầy cô và bạn bè.

tham-quan-kham-pha-10 tham-quan-kham-pha-11

tham-quan-kham-pha-12 tham-quan-kham-pha-13

tham-quan-kham-pha-14 tham-quan-kham-pha-15

Những bức tranh các em vẽ về môi trường

tham-quan-kham-pha-16 tham-quan-kham-pha-17

tham-quan-kham-pha-18 tham-quan-kham-pha-19

Các em nhỏ vui mừng khi nhận giải thưởng

Hello Summer 2016 là chuỗi hoạt động hè xuyên suốt dành cho học viên Thiếu nhi tại EUC giúp các em trưởng thành đúng nghĩa với nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh, rèn luyện kĩ năng mềm và nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, cuộc sống và con người từ những điều bình dị nhất bên cạnh việc vui chơi và thực hành Tiếng Anh.

Theo EUC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.