fbpx

Học viên Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC hào hứng với buổi học ngoài trời

Trao giải cuộc thi “đoán ý nghĩa logo EUC”
Tháng Năm 28, 2016
Trải nghiệm lễ hội Haloween thú vị cùng trung tâm Anh ngữ EUC
Tháng Năm 28, 2016

Học viên Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC hào hứng với buổi học ngoài trời

Là hoạt động định kỳ nằm trong chương trình đào tạo Anh ngữ thiếu nhi. Dành cho các lớp học viên nhỏ tuổi các lớp StarterMovers tại EUC. Các buổi học ngoài trời luôn thu hút sự quan tâm và chờ đón hào hứng của các học viên.

Với lứa tuổi mầm non, thiếu nhi. Các học viên nhí tỏ ra rất hào hứng với chương trình ngoại khóa. Ngoài việc tập trung tại điểm tập kết từ rất sớm. Các em còn được phụ huynh trang bị khá nhiều dụng cụ và vật dụng cần thiết cho buổi sinh hoạt ngoài trời. Trên gương mặt mỗi bạn nhỏ đều hiện lên niềm vui. Sắp sửa được trải nghiệm nhiều chương trình vui nhộn và thú vị.

Hà Thy – thành viên nhóm 2 cho biết. “Con thích được tham gia các buổi học ngoài trời. Con thấy rất vui, được tự do chạy nhảy. Tham gia các trò chơi, được kết bạn với nhiều thành viên khác lớp.”

 

Các học viên được trải qua các hoạt động thú vị. Trò chơi khởi động, chuyền tranh, săn ảnhvà tam sao thất bản. Thông qua môi trường giao tiếp 100% bằng tiếng Anh. Với mỗi trò chơi các học viên sẽ được các giáo viên nước ngoài hướng dẫn cách thức cũng như truyền đạt các kiến thức tiếng Anh cơ bản đến cho các em. Các em còn được rèn luyện và phát huy tinh thần làm việc nhóm, sự phối hợp đồng đội cao và nhạy bén trong việc ứng dụng những kiến thức, kỹ năng tư duy, suy luận logic để thực hiện các yêu cầu của trò chơi.

 

Khánh Nguyên – thành viên đội 2 hào hứng: “Con rất thích học tiếng Anh nhưng học tiếng Anh qua các trò chơi như vậy lại càng rất thích. Đội của con đã giành chiến thắng trong trò chơi chuyền tranh vừa rồi, hi vọng sẽ thẳng đà tiến tới giành giải nhất luôn.”

Cô Văn Thị Thanh cho biết: “Các em rất hứng khởi và nhiệt tình trong các hoạt động. Điều đó cũng khiến cho các thầy cô giáo phụ trách cũng bị lôi cuốn theo không khí sôi động của các trò chơi. Các em rất thông minh, kỹ năng phán đoán tình huống rất tốt. Với trò chơi “săn ảnh”, ban tổ chức dự kiến sẽ diễn ra trong 45 phút. Bao gồm cả việc tìm và dựng tình huống để chụp ảnh. Diễn tả lại danh sách các từ bằng tiếng Anh cho sẵn. Nhưng chỉ sau 5 phút đã có đội phát tín hiệu hoàn thành. Các em cũng tỏ ra rất tự tin trong phần trình bày.”

Được biết, nhằm phát huy các phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại theo chuẩn quốc tế, dưới sự dẫn dắt của giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, Trung tâm EUCsẽ đẩy mạnh việc xây dựng các chương trình ngoại khóa, hướng đến phát huy tối đa các hoạt động cung cấp, củng cố kiến thức cho học sinh, tạo cho các em niềm hứng thú, say mê với tiếng Anh trong môi trường bản ngữ tự nhiên.

 

Theo EUC

 

Loading...