Trong 5 năm, EUC-VN503 là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge đầu tiên và duy nhất. Có đội ngũ giám khảo đủ năng lực chấm thi vấn đáp đến cấp độ cao nhất – CPE (C2). Tương đương IELTS 9.0 tại Việt Nam.

Ngày 3-5/12/2017, EUC-VN503 đã tổ chức đào tạo cho đội ngũ 52 Giám khảo chấm thi vấn đáp Cambridge English. Các cấp độ từ YLE-CPE (A1-C2) về những thay đổi mới nhất trong bài thi Cambridge English YLE sẽ chính thức áp dụng từ tháng 01 năm 2018.

Đội ngũ giám khảo vấn đáp EUC-Cambridge English VN503

Đây là hoạt động đào tạo thường niên do EUC-VN503. Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge tổ chức. Lớp đào tạo do Chuyên gia đào tạo của Cambridge English thuộc Đại học Cambridge. Vương Quốc Anh – Thầy Andrew Shaw Richardson đứng lớp. Các giáo viên sẽ được đào tạo kỹ năng chấm thi nói theo đúng chuẩn quốc tế. Các bài thi nói Cambridge YLE theo định dạng mới năm 2018

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo và ôn tập. Giám khảo vấn đáp Quốc tế Cambridge có mã số đăng nhập mạng lưới giám khảo Cambridge toàn cầu. Có quyền chấm thi vấn đáp các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở bất cứ đâu trên thế giới theo đúng cấp độ được đào tạo.

Lớp đào tạo giám khảo vấn đáp (Speaking examiner – SE) quốc tế do Thầy Andrew Shaw Richardson. Chuyên gia đào tạo giám khảo Cambridge English đứng lớp

Với số lượng 52 giám khảo vấn đáp quốc tế được Cambridge English đào tạo và chứng nhận trình độ chấm thi vấn đáp các cấp độ từ YLE đến CPE (A1 – C2). Trong 5 năm qua EUC-VN503 đã tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở tất cả các cấp độ. Hàng ngàn thí sinh tại Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Gia Lai, Kom Tum, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An,…

Song song với việc đẩy mạnh công tác khảo thí. EUC-VN503 cũng tích cực phát triển công tác đào tạo. Liên tục tạo uy tín ở mảng giáo dục trong cộng đồng. Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, sân chơi định kỳ nhằm chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm học tập, khảo thí cho các giám khảo SE với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu thuộc Cambridge English. Hiện nay số lượng học viên theo học tại 5 cơ sở chính của EUC và các trường học đã lên đến con số 10.000 lượt học viên là học sinh. Sinh viên và giáo viên thuộc Sở GD-ĐT TT Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

EUC-VN503 sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi đầy đủ các cấp độ YLE đến CPE (A1-C2)

Mọi thông tin chi tiết về các kỳ thi tiếng Anh Cambridge. Xin vui lòng liên hệ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge VN503 để được tư vấn và đăng ký thi.

Trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

Hotline: (0234) 39 38 970 – Email: [email protected]